Champions League, Juventus-Monaco: Dễ cho ‘ngựa vằn’

Nay về sân nhà, Juventus có thể nghĩ đến một thế trận không mất nhiều sức nhằm tập trung vào trận chung kết mà nhiều khả năng họ sẽ gặp đối thủ cũ Real Madrid.

Nhiều khả năng Juventus sẽ vẫn chiến đấu một cách có tính toán để tìm thêm một chiến thắng làm hài lòng cổ động viên nhà kéo dài kỷ lục sân nhà toàn thắng 33 trận liên tục mùa này. Kế đến là mạch chiến thắng sẽ tiếp sức cho trận chung kết Champions League.

Ít ai nói đến Monaco vì kết quả lượt đi gần như đã được định đoạt. Dù vẫn có những chân sút như Mbappe, Lemar, B. Silva, Fabinho bên cạnh đội trưởng Falcao song kinh nghiệm non trẻ khó giúp Monaco lật đổ trước Juventus già dặn.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

Gần 4.000 người chạy xuyên đêm khám phá TP.HCM

(PLO)- Gần 4.000 vận động viên tham gia Giải chạy đêm quận 1 - District 1 Midnight Run 2023 đã đi qua các cung đường có những địa danh tiêu biểu, công trình văn hoá, lịch sử của quận 1. 
Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

Ngỡ ngàng chủ nhà và loạt ‘đấu súng’ định mệnh

(PLO)- Pha chuyền bóng của Xuân Trường không ai ngờ biến thành một bàn thắng đẹp khiến chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng ngậm ngùi thua trận bán kết, trong khi ĐH Huế vào chung kết sau pha lội ngược dòng đẹp trên chấm 11 mét.