Chặt đứt một đường dây thuốc lắc liên tỉnh

Tang vật thu giữ trong người và hành lý của Ba gồm có 4.000 viên thuốc lắc, 50 triệu đồng và điện thoại dùng để liên lạc mua, bán ma túy.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Ba ở số nhà 321, D2, phường Quang Trung, TP Vinh, Phòng PC47, Công an tỉnh Nghệ An thu giữ 30 gam ma túy dạng đá, 100 gam ma túy ketamine cùng nhiều dụng cụ sử dụng ma túy tổng hợp.

Từ lời khai của Ba, cùng ngày, Phòng PC47-Công an tỉnh Nghệ An bắt khẩn cấp Phạm Thị Linh Thương (23 tuổi, hộ khẩu xã Thanh Ngọc, huyện Thanh Chương, Nghệ An, trú phường Đông Vĩnh, TP Vinh), một “mắt xích” quan trọng trong đường dây ma túy của Ba.

Thương là người tháp tùng Ba ra Hải Phòng vận chuyển 4.000 viên thuốc lắc về TP Vinh bán cho các con nghiện và là “đại lý” ở Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Theo cơ quan điều tra, Ba là đối tượng “cộm cán” đã có 3 tiền án về tội mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy. Thời gian qua, Ba đã thiết lập đường dây “nhập” ma túy tổng hợp ở Hải Phòng về phân phối ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình rất tinh vi. Lực lượng chức năng đã lập Chuyên án 668B, theo dõi Ba, Thương và đường dây ma túy liên tỉnh trong một thời gian dài để bắt quả tang.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm