Cháy cửa hàng điện tử đóng cửa, cụ ông mắc kẹt tử vong

Chiều nay, 31-3, hỏa hoạn bất ngờ bùng phát từ cửa hàng kinh doanh đồ điện tử trên đường TMT (phường Trung Mỹ Tây, quận 12).

Căn nhà đóng cửa, không kinh doanh vào thời điểm hỏa hoạn, tuy nhiên cụ ông Nguyễn Quốc Khánh (75 tuổi) đang ở bên  trong.

Cháy cửa hàng điện tử đóng cửa, cụ ông mắc kẹt tử vong ảnh 1
Đến cuối giờ chiều cùng ngày, hiện trường vẫn đang được phong tỏa để phục vụ công tác điều tra. Ảnh: HT.

Lửa sau vài phút bao trùm toàn bộ căn nhà, khói khét lẹt kèm sức nóng tỏa ra ngoài khiến những người dân xung quanh tiếp cận bất thành.

Cảnh sát PCCC quận 12 điều động nhiều phương tiện cùng các cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Các chiến sĩ phải phá cửa, tiếp cận khống chế và đưa nạn nhân ra ngoài. Sau ít phút đám cháy được khống chế.

Hỏa hoạn thiêu rụi nhiều tài sản và hàng hóa bên trong khiến cụ ông tử vong.

Người dân cho biết, ông Khánh là chủ căn nhà và đang được điều trị bệnh tai biến nhiều năm nay. Căn nhà được chia làm hai phần, phần trước được cho thuê lại kinh doanh.

Hiện nguyên nhân đang được điều tra.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.