Cháy lớn trong khu công nghiệp Loteco

Clip cháy KCN Loteco- Tiến Dũng thực hiện

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên khi các công nhân của công ty đang chuẩn bị vào làm ca ba thì phát hiện lửa bùng cháy ở kho chứa hàng hóa. Mọi người đã dùng dụng cụ tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành nên hô hoán nhau rồi chạy ra ngoài và báo cho lực lượng cảnh sát PCCC.

Cháy lớn trong khu công nghiệp Loteco ảnh 1
Cháy lớn trong khu công nghiệp Loteco ảnh 2
Cháy lớn trong khu công nghiệp Loteco ảnh 3

 Hình ảnh ghi nhận tại hiện trường vụ cháy Công ty TNHH Yupoong Việt Nam.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đồng Nai đã điều nhiều xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ chữa cháy đến hiện trường tham gia dập lửa. Tuy nhiên do bên trong kho chủ yếu chứa vải và hàng hóa thành phẩm nên bắt lửa nhanh và cháy dữ dội. Chỉ trong một thời gian ngắn thiêu rụi gần như cả kho hàng.

Cháy lớn trong khu công nghiệp Loteco ảnh 4
Cháy lớn trong khu công nghiệp Loteco ảnh 5
Cháy lớn trong khu công nghiệp Loteco ảnh 6

Hiện chưa có thiệt hại về người, tuy nhiên vụ cháy đã thiệu rụi toàn bộ hàng hóa và 50% nhà xưởng bị sập đổ. Trị giá thiệt hại do vụ cháy trên gây ra ước tính nhiều tỉ đồng. Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ. 

Được biết, Công ty Yuboong Việt Nam có vốn đầu tư Hàn Quốc chuyên sản xuất nón thời trang để xuất khẩu.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.