Cháy quán karaoke, 7 phòng hát bị thiêu rụi hoàn toàn

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Một quán karaoke ở thị trấn Chợ Lách (huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre) bất ngờ bốc cháy, lực lượng chữa cháy mất 2 giờ đồng hồ mới dập tắt được hỏa hoạn.

Khoảng 8 giờ 30 phút sáng nay (31-10), một vụ cháy đã xảy ra tại quán karaoke Sky ở thị trấn Chợ Lách (huyện Chợ Lách, Bến Tre).

Cháy quán karaoke, 7 phòng hát bị thiêu rụi hoàn toàn  ảnh 1

Cháy quán karaoke. Ảnh: PV

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại quán karaoke Sky, khói đen mù mịt phủ kín cả khu vực.

Ngọn lửa nhanh chóng thiêu rụi tất cả 7 phòng hát tại quán karaoke này.

Video cháy tại quán karaoke Sky

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Khu vực Cù Lao Minh, Công an huyện Chợ Lách và công an thị trấn Chợ Lách đã huy động xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường chữa cháy.

Sau hơn 2 giờ chữa cháy, đám cháy mới cơ bản được khống chế.

Thời điểm xảy ra vụ cháy vào buối sáng nên quán karaoke này không có người, chưa có khách đến hát nên vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Cháy quán karaoke, 7 phòng hát bị thiêu rụi hoàn toàn  ảnh 2

Vụ cháy thiêu rụi hoàn toàn 7 phòng hát tại quán karaoke. Ảnh: PV

Theo nhận định ban đầu của ngành chức năng, nguyên nhân vụ cháy có khả năng do chập điện.

Hiện ngành chức năng huyện Chợ Lách đang khẩn trương xác minh làm rõ nguyên nhân vụ cháy và xác định thiệt hại.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.