Cháy tủ điện ở sân bay Nội Bài

Vào lúc 4 giờ 8 phút ngày 8-5, tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã xảy ra sự cố cháy tủ điện gần lối đi nội bộ sảnh A, tầng hai của nhà ga hành khách T1.

Ngay sau khi phát hiện ra đám cháy, nhân viên của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã dùng bột chữa cháy tại chỗ để xử lý. Đến 4 giờ 12 phút, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

Cháy tủ điện ở sân bay Nội Bài ảnh 1

Theo Cảng hàng không Nội Bài, sự cố trên không ảnh hưởng đến an toàn bay. Ảnh: VIẾT LONG

Theo báo cáo, đám cháy đã làm thiệt hại 1,2 m dây cáp điện và một hộp tủ điện treo tường. Nguyên nhân sự cố đang được các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài khẳng định sự cố nói trên không làm ảnh hưởng đến hoạt động khai thác của cảng. Công tác đảm bảo an ninh, an toàn, phục vụ hành khách đi máy bay vẫn được các đơn vị phối hợp triển khai theo đúng kế hoạch.

Nhà ga T1 Cảng hàng không quốc tế Nội Bài được đưa vào sử dụng từ năm 2001 đến nay. Sau gần 17 năm khai thác, nhà ga T1 sẽ được cảng tiến hành sửa chữa lớn, dự kiến khởi công vào tháng 6-2017.
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.