Chê nước mía dở, bị chủ quán… đánh tử vong

Chiều ngày 18-8, Cơ quan CSĐT Công an Q.Thanh Khê (TP. Đà Nẵng) đã tạm giữ hình sự đối với: Nguyễn Thành Trường, Ngô Hoàng Công Lý, và Phan Minh Tuấn (cùng ngụ Q.Thanh Khê), để điều tra, làm rõ hành vi liên quan đến một vụ án mạng xảy ra tại kênh Phú Lộc (phường Thanh Khê Tây).

Chê nước mía dở, bị chủ quán… đánh tử vong  ảnh 1
Chê nước mía dở, bị chủ quán… đánh tử vong  ảnh 2
Chê nước mía dở, bị chủ quán… đánh tử vong  ảnh 3

Từ trên xuống: Trường, Lý và Tuấn. Ảnh: TT

Nạn nhân được xác định là anh Phan Thành Luân (quê huyện Quế Sơn, Quảng Nam), được phát hiện đã tử vong.

Theo điều tra ban đầu, vào tối ngày 17-8, anh Luân cùng một nhóm bạn đến uống nước mía tại quán vỉa hè trên đường Nguyễn Tất Thành (Q.Thanh Khê, Đà Nẵng) do Trường làm chủ. Lúc tính tiền, nhóm của Luân có phàn nàn nước mía dở mà lại bán giá mắc.

Hai bên cãi cọ qua lại thì Trường đứng dậy đòi đánh Luân nên cả nhóm vội vàng bỏ về phòng trọ. Khi Luân và nhóm bạn về đến cầu Phú Lộc thì Trường cùng Tuấn (em rể) và Lý dùng xe máy đuổi theo để “nói chuyện”. Vừa đến cầu, nhóm của Trường đã xông vào đánh Luân bị chấn thương sọ não, tử vong ngay sau đó.

Gây án xong, cả ba lên xe bỏ trốn. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.