Chen nhau xếp hàng dài nghẹt đường xin chữ ký

Chen nhau xếp hàng dài nghẹt đường xin chữ ký ảnh 1

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh trước khi ký  sách thường hỏi tên giao lưu với bạn đọc của mình. Kế bên là đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

Lý do có sự hội ngộ của nhà văn ăn khách và đạo diễn ăn khách này vì Nhà xuất bản Trẻ mời họ đến ký tặng nhân ra mắt phiên bản đặc biệt của bản sách Cô gái đến từ hôm qua – một truyện dài nổi tiếng nhiều năm qua của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và nhân sự kiện bộ phim chuyển thể từ truyện này sắp khởi chiếu.

Chen nhau xếp hàng dài nghẹt đường xin chữ ký ảnh 2

Đọc giả tuổi teen từ cấp 1, cấp 2 đến sinh viên xếp hàng đông chật kéo dài từ địa điểm tổ chức sự kiện kéo dài ra đến rìa Đường Sách.

Đây là lần thứ 39 quyển truyện này được tái bản, nên ở lần tái bản đặc biệt này tác phẩm được thực hiện theo phong cách mới với phiên bản bìa lần thứ 14, kèm bài thơ “Cô gái đến từ hôm qua” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và 10 hình minh họa của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.