Chết trong khi điều khiển máy bay đồ chơi

Nạn nhân 19 tuổi, tên Roman Pirozek Jr., vốn là phó chủ tịch một câu lạc bộ trình diễn máy bay đồ chơi ở địa phương. Một trong nhiều đoạn video Pirozek đưa lên trang mạng YouTube cho thấy Pirozek có kiểu chơi rất nguy hiểm: Cho máy bay từ trên cao lao thẳng vào đầu mình và chỉ điều khiển cho bay lên lại khi máy bay chỉ còn cách đầu mình vài centimet.

Sự việc đáng tiếc xảy ra chiều 5-9 tại một công viên ở TP New York. Pirozek cũng thực hiện kiểu chơi nguy hiểm tương tự với chiếc máy bay hiện đại RC có chiều dài cánh quạt gần 150 cm, tốc độ quay hơn 2.000 vòng/phút.

Không như những lần trước, lần này Pirozek đã không kiểm soát và xử lý kịp, chiếc máy bay lao thẳng vào đầu, xén đi một mảng đầu và chém đứt cổ họng. Pirozek chết ngay tại chỗ trước sự chứng kiến của cha, người đã hướng con trai đến với trò chơi này.

ĐĂNG KHOA

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.