Chi 8 triệu Bảng, Arsenal sẽ có trung vệ trẻ Manolas

Chi 8 triệu Bảng, Arsenal sẽ có trung vệ trẻ Manolas ảnh 1

Sau một mùa giải nổi lên tại Champions League và màn thể hiện xuất sắc tại World Cup 2014 cho Hy lap, Hậu vệ Manolas lập tức được nhiều CLB đưa vào tầm nhắm. Arsenal là CLB theo sát với hậu vệ Hy lạp này nhất khi đã mất đi Vermaelen cho Barca.

HLV Arsene Wenger đã có động thái dạm hỏi cầu thủ 23 tuổi của Olympiakos. Đáp lại, đội bóng Hy lạp yêu cầu chuyển đủ 8 triệu Bảng vào tài khoản. Cố vấn Karembeu lên tiếng:

“Chúng tôi sẽ không thỏa thuận bất cứ con số nào thấp hơn 8 triệu Bảng. Nếu có một đề nghị nghiêm túc như yêu cầu, chúng tôi sẵn lòng giúp Manolas đến với tầm cao hơn”.

Ngoài Arsenal, Juventus cũng là đội bóng đang liên hệ mạnh mẽ với Manolas.

TheoThể thao Việt Nam
Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

(PLO)- Chỉ là trận giao hữu nhưng chủ nhà tuyển Futsal Việt Nam (VN) chơi tưng bừng vì nó là cuộc sát hạch để chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Argentina và Paraguay.
Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

(PLO)- Từ ngày 22 đến ngày 28-5, Nhà thi đấu Nguyễn Du đón chào sự trở lại của giải thể thao chuyên nghiệp và đỉnh cao, đấu trường của những trận đấu kịch tính, nơi thăng hoa cảm xúc của những vận động viên billiards đẳng cấp thế giới và của những người hâm mộ.
Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

(PLO)- Hai bên đường cây rừng rợp bóng, thảng hoặc có vài con chim nhỏ cất tiếng hót vang, một con gõ kiến miệt mài tìm thức ăn phát âm thanh lộc cộc lộc cộc, một bạn cú trên cao tò mò nhìn xuống, oai vệ và bí ẩn...