Chỉ ra điểm yếu của Úc để chê đội tuyển Trung Quốc

0:00 / 0:00
0:00

Truyền thông mà nói về điểm yếu của đối thủ từng thắng đội nhà 3-0 thì chẳng khác gì chê HLV nhà yếu kém mới không nhìn ra điểm yếu của đối thủ.

Tất nhiên, HLV Li Tie cũng hiểu rằng áp lực từ vị trí HLV trưởng đội TQ cũng không khác gì áp lực của HLV Brazil. Điều mà họ nhận ra khi đội nhà thất bại sẽ phải đứng trước sự phản ứng của hàng vạn, thậm chí là hàng triệu HLV bàn phím.

Truyền thông TQ chỉ ra điểm yếu của đối thủ thắng đậm đội nhà như sau:

+ Yếu về kỹ thuật.

+ Lối chơi không đa dạng.

Nhưng có lẽ đó chỉ là một cách để chĩa mũi dùi về HLV Li Tie, bởi sau đó truyền thông TQ nói rằng họ yếu kỹ thuật, thi đấu không đa dạng nhưng cầu thủ TQ lại thi đấu ù lì, chậm chạp. Thậm chí là chê HLV Li Tie rằng cần gì phải dùng hàng tiền vệ năm người để đối phó với hai tiền vệ trung tâm của Úc (!?). Bên cạnh đó Úc đá đơn điệu nhưng hàng thủ của TQ phản ứng quá chậm nên mới thua đậm như thế.


3 trung vệ chấn thương, thầy Park rối bời
3 trung vệ chấn thương, thầy Park rối bời

(PLO)- Ngay sau khi từ Saudi Arabia trở về, HLV Park Hang-seo tức tốc cho 3 trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải, Đình Trọng và Thành Chung, cùng với Trọng Hoàng thăm khám bác sỹ để xác định rõ mức độ chấn thương.

PSG kêu gọi đừng chỉ trích Messi

PSG kêu gọi đừng chỉ trích Messi

(PLO)- HLV trưởng của Paris Saint-Germain (PSG), ông Christophe Galtier xác nhận Lionel Messi sẽ rời CLB vào cuối mùa giải sau hai năm ở thủ đô nước Pháp.
Hé lộ mong muốn của Messi về điểm đến tiếp theo

Hé lộ mong muốn của Messi về điểm đến tiếp theo

(PLO)- PSG đã chính thức xác nhận Lionel Messi sẽ rời CLB sau 2 năm gắn bó vì hết hợp đồng, trong lúc nhà vô địch World Cup 2022 cũng hé lộ mong muốn về điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp lẫy lừng của mình.
Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

(PLO)- Lễ thượng cờ ASEAN PARA Games 12 (Thể thao dành cho người khuyết tật) đã diễn ra tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Campuchia Morodok Techo sáng 2-6, là nghi thức đánh dấu sự có mặt chính thức của đoàn thể thao đại diện 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự cuộc chơi từ ngày 3-6 đến ngày 9-6.
Lập trường của UEFA về lệnh cấm cho Mourinho

Lập trường của UEFA về lệnh cấm cho Mourinho

(PLO)- Jose Mourinho phát động một loạt các cuộc tấn công gay gắt vào trọng tài Anthony Taylor sau khi AS Roma bị Sevilla đánh bại trên loạt sút luân lưu trong trận chung kết Europa League.