Chiếc Harley dị hợm nhất thế giới

Ông McGill là một dân chơi xe độ ở thành phố Kansas (Mỹ) đã nảy ra ý tưởng độ chiếc Harley Davidson Ultra Trike ba bánh mua ở cửa hàng Wright Brothers Bikes thành một chiếc xe có một không hai. Ông đã độ nó thành một chiếc mô tô có phần thân dài hơn cả một chiếc limousine cadillac.

Chiếc Harley dị hợm nhất thế giới ảnh 1

Chiếc Harley sau khi đã hoàn thiện có hình dáng vô cùng độc đáo. Ảnh: motor1

Nói về quá trình thực hiện ý tưởng, McGill cho biết ông đã phải mất gần 6 tháng với hơn 640 giờ làm việc để có được tác phẩm kì quái này và đặt tên cho nó là Harley Davidson Anaconda Limo. 

Chiếc Harley dị hợm nhất thế giới ảnh 2

Mất hơn 6 tháng làm việc liên tục để chế tạo ra siêu phẩm Harley Davidson Anaconda Limo. Ảnh: motor1

McGill đã được tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới xác nhận danh hiệu mẫu Harley do ông chế tạo là bản độ dài nhất thế giới với tổng chiều dài 19 feet (khoảng 5,8 mét) và có đến 9 chỗ ngồi. 

Chiếc Harley dị hợm nhất thế giới ảnh 3

Chiếc xe có đến 9 chỗ ngồi và dài khoảng 5,8 mét. Ảnh: motor1

Sau khi chiếc xe ra mắt công chúng, McGill đã cùng chiếc xe kì quái này chu du khắp nước Mỹ trong năm 2004, tham dự nhiều triển lãm về xe độ và đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá cùng số tiền thưởng rất lớn.


Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Mua VinFast VF 5 Plus kèm pin, càng đi nhiều càng rẻ

Mua VinFast VF 5 Plus kèm pin, càng đi nhiều càng rẻ

(PLO)- Với chiến lược “Vượt trội về công nghệ thông minh và an toàn, ngang bằng về mức giá”, đánh thẳng vào phân khúc A vốn tẻ nhạt về màu sắc, thiếu thốn về công nghệ, mẫu xe điện VF 5 Plus được dự báo sẽ là “quân bài chiến lược” của VinFast trong năm 2023.