Chiến thắng ngoạn mục của futsal Việt Nam trước Saudi Arabia

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Phút 33 của trận đấu, khi Saudi Arabia đang hưng phấn sau bàn gỡ 1-2 từ pha đốt lưới nhà của Châu Đoàn Phát thì thủ môn Hồ Văn Ý của đội tuyển Việt Nam đã có pha cứu thua thật khó tin.

Sau cú tung người phá bóng với tư thế nằm dưới sàn đấu, Hồ Văn Ý lại tiếp tục búng người lên dùng những đầu ngón tay phá bóng trước đầu đối phương cứu một bàn thua trông thấy.

Chiến thắng ngoạn mục của futsal Việt Nam trước Saudi Arabia ảnh 1

Hồ Văn Ý búng người lên dùng những đầu ngón tay phá bóng.

Một chiến thắng khó khăn của thầy trò HLV Raul Giustozzi trong đó Hồ Văn Ý nổi lên đúng nghĩa là một người nhện làm nản lòng các chân sút Saudi Arabia. Anh có không dưới 10 tình huống lăn xả cứu thua cho đội nhà, trong đó có những tình huống phản xạ nhanh nhạy đến khó tin.

Saudi Arabia sau khi tạo cú sốc chiến thắng đương kim vô địch Nhật Bản ở lượt trận đầu đã tỏ ra là một đối thủ vô cùng lợi hại. Tuy nhiên, thầy trò HLV Raul Giustozzi đã cho thấy họ là một đội bóng rất kiên cường và khôn ngoan.

Phút 12, Châu Đoàn Phát đã có pha xử lý khôn ngoan loại hàng thủ đối phương căng ngang để Anh Duy đệm bóng mở tỉ số.

Phút 28 lần này là Châu Đoàn Phát trực tiếp ghi bàn bằng cú lốp bóng sau sai lầm của thủ môn Saudi Arabia dâng cao tấn công mất bóng.

Bàn ấn định 3-1 do Minh Trí thực hiện vào những giây cuối khi Saudi Arabia dồn hết lên tấn công hòng san bằng tỉ số.

Một chiến thắng nghẹt thở nhưng rất hay của thầy trò HLV Raul Giustozzi.

Chuyện Messi đi bộ và Ronaldo tranh công

Chuyện Messi đi bộ và Ronaldo tranh công

(PLO)-  Messi và Ronaldo luôn tạo sự chú ý lớn từ truyền thông. Nếu Messi lững thững đi bộ nhiều trên sân nhưng chỉ cần một khoảnh khắc loé sáng và M10 đã có bàn thắng quan trọng trước Mexico thì Ronaldo lúc nào cũng hừng hực chạy nhiều, nhảy nhiều và sẵn sàng “tranh công” bàn thắng không thuộc về mình.
Messi và Lewandowski sẽ là tâm điểm của trận Argentina - Ba Lan.

Messi đụng độ nảy lửa với Lewandowski

(PLO)- Loạt đấu cuối cùng của bảng C chứng kiến ​​​​Robert Lewandowski của Ba Lan đối mặt với Lionel Messi của Argentina, khi cả hai đều muốn ở lại càng lâu càng tốt tại World Cup 2022.
“Trái tim” Eriksen (10) của Đan Mạch gặp khó khăn với thời tiết khắc nghiệt ở Qatar.

Thử thách lớn cho “trái tim” Eriksen của Đan Mạch

(PLO)-  Pháp (6 điểm) đã sớm giành một vé ở bảng D World Cup 2022, còn lại Úc (3 điểm), Đan Mạch và Tunisia (đều 1 điểm) khiến trận quyết định chiếc vé thứ hai của bảng là cuộc so tài giữa Úc và Đan Mạch.