Chở gỗ lậu bị cảnh sát truy đuổi, nhảy sông trốn thoát

Thông tin ban đầu, tối qua (17-6), Công an Đại Lộc (Quảng Nam) nhận được thông tin từ người dân trên sông Thu Bồn (đoạn qua xã Đại Quang, huyện Đại Lộc) có một cano đang kéo một ghe nghi chở gỗ lậu.

Chở gỗ lậu bị cảnh sát truy đuổi, nhảy sông trốn thoát ảnh 1

Ghe chở gỗ lậu bị phát hiện. Ảnh CSĐT

Lực lượng trinh sát nhanh chóng theo dõi, đồng thời thuê một ghe máy của người dân để bám theo. Sau hơn 20km, các cảnh sát đã áp sát với ghe chở gỗ vào khoảng 1h sáng 18-6.

Tuy nhiên lúc này người trên cano đã tháo dây kéo chiếc ghe và tăng tốc chạy trốn. Người trên ghe cũng nhanh chóng nhảy xuống nước lẫn trốn.

Chở gỗ lậu bị cảnh sát truy đuổi, nhảy sông trốn thoát ảnh 2

Gỗ được kẹp hai bên thành ghe và được cano kéo trên sông Thu Bồn trong đêm. Ảnh CSĐT

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện 20 phách gỗ chưa rõ chủng loại còn để lại trên ghe. Vụ việc đang được điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.