Chở người yêu của bạn về rồi lừa vào nhà nghỉ hiếp dâm

Sáng 22-11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Hoàng Tú (17 tuổi, trú xóm 13, xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc) về tội hiếp dâm.

Chở người yêu của bạn về rồi lừa vào nhà nghỉ hiếp dâm  ảnh 1

Bị can Nguyễn Hoàng Tú.

Trước đó, nữ sinh NgThTh (17 tuổi, trú huyện Nghi Lộc ) đến cơ quan Công an huyện Nghi Lộc trình báo: Khoảng 3 giờ 30 ngày 15-11, một nam thanh niên  không rõ tên chở Th. đi từ nhà bạn trai của Th. về nhà Th. Trên đường, người này lòng vòng rồi lấy lý do trời mưa bị ướt áo, vào nhà nghỉ để thay áo. Khi vào đến nhà nghỉ, nam thanh niên đã kéo Th. vào phòng rồi đe dọa, đánh và hiếp dâm Th.

Cơ quan Công an huyện Nghi Lộc vào cuộc điều tra và tìm ra thanh niên này chính là Tú.

Cụ thể, Tú (làm bảo vệ cho quán karaoke tại thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc) là bạn của Đặng Huy C. (17 tuổi, bạn trai của Th). Trước khi xảy ra sự việc, C. vì say rượu nên đã nhờ Tú đưa bạn gái là Th. về nhà rồi sự việc xảy ra. Lúc đưa nạn nhân về, Tú nói Th. vào hiệu thuốc mua thuốc tránh thai và không được đồng ý...

Sau khi biết Th. báo công an, Tú bỏ trốn nhưng không thoát.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Phát hiện nhiều tấn nội tạng động vật bốc mùi

Phát hiện nhiều tấn nội tạng động vật bốc mùi

(PLO)- Bộ đội biên phòng Quảng Trị đã phối hợp với các lực lượng chức năng liên tiếp phát hiện, bắt giữ 2 vụ vận chuyển nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối, không rõ nguồn gốc xuất xứ.