Chó xông vào sân trường cắn 6 học sinh nhập viện

Sáng 11-4, ông Phạm Bách, chủ tịch UBND xã Tịnh Hòa xác nhận, có xảy ra sự việc học sinh Trường tiểu học số 1 Tịnh Hòa (thuộc địa bàn xã Tịnh Hòa, TP Quảng Ngãi) chuẩn bị vào lớp học thì bất ngờ một con chó xông vào sân trường cắn loạn xạ sáu em học sinh. Hiện tại sáu em học sinh đều đã được tiêm huyết thanh phòng ngừa bệnh dại, sức khỏe đã ổn định và được nghỉ học, ở nhà để theo dõi. 

Khu vực Trường Tiểu học số 1 Tịnh Hòa nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Maps.

Cũng theo ông Bách, sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ 55 phút ngày 9-4, trong lúc một người phụ nữ tên Xuân đi mua đồ ăn sáng gần cổng trường thì con chó của bà này đi theo và xông vào sân Trường Tiểu học số 1 Tịnh Hòa cắn loạn xạ học sinh.

Trong đó có ba em bị cắn ở vùng dưới đầu gối nên được đưa đi tiêm vắc xin ngừa dại ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi. Ba em còn lại được xác đinh bị cắn ở vùng trên đầu gối nên được khuyến cáo đưa ra Đà Nẵng để tiêm vắc xin.

Sau khi sự việc xảy ra, công an xã Tịnh Hòa đã lập biên bản vụ việc, chính quyền địa phương đã đến tận gia đình thăm hỏi và hỗ trợ cho các nạn nhân 300 ngàn đồng/1 em tiêm phòng ở địa phương và 500 ngàn đồng/1 em đi tiêm phòng ở Đà Nẵng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

(PLO)- Khi lực lượng có mặt tại hiện trường vụ cháy, phá cửa xông vào nhà đã phát hiện một người đàn ông bị thương và một phụ nữ đã tử vong.