Chơi bóng đá bằng Muay Thái, cầu thủ bị treo giò ba năm

0:00 / 0:00
0:00

Aitsaret thực hiện cú chỏ theo phong cách Muay Thái trong trận Bangkok FC gặp ĐH Bắc Bangkok thuộc Thai-League 3 đã bị treo giò ba năm.

Chơi bóng đá bằng Muay Thái, cầu thủ bị treo giò ba năm ảnh 1

Hành động xin lỗi của Aitsaret (áo trắng) đã được Supasan chấp nhận.   Ảnh: B.P

Supasan có hành động tiểu xảo khi Aitsaret đang đà lao đi sau pha tranh bóng, Supasan dùng mu bàn chân đá ngang ống đồng khiến đối phương suýt té ngã. Nổi nóng vì hành động này, Aitsaret đã lao vào thực hiện cú ra chỏ theo phong cách Muay Thái vào miệng Supasan khiến nạn nhân đến bệnh viện khâu 24 mũi.

Ban đầu báo chí Thái Lan nhìn nhận hành động bạo lực của Aitsaret có thể đối mặt án treo giò vĩnh viễn. Song FAT vừa ra án phạt treo giò Aitsaret ba năm.

Aitsaret cũng có những hành động hối lỗi khi đến bệnh viện xin lỗi nạn nhân. Anh xin lỗi công khai có sự chứng kiến của các quan chức FAT và được chấp nhận.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

Ronaldo nói gì sau khi lập cú đúp?

(PLO)- Sau khi phá kỷ lục thi đấu quốc tế mọi thời đại và lập cú đúp trong trận Bồ Đào Nha thắng Liechtenstein 4-0 tại vòng loại Euro 2024, Cristiano Ronaldo đã nói gì?
MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

(PLO)- Dù được đánh giá cao hơn và thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng MU rất vất vả mới có thể đánh bại Fulham với tỷ số 3-1, qua đó tiến vào bán kết FA Cup.