BÁN KẾT GIẢI U-19 QUỐC GIA 2016

Chơi hơn người nhưng PVF bị Hà Nội T&T biến thành cựu vương

Quá hiểu rõ lối đá của nhau, hai đội ra quân với tư thế dè dặt trong suốt hiệp 1 của trận đấu.

Niềm vui vào chung kết và đòi được món nợ trước PVF của các cầu thủ U-19 Hà Nội T&T. Ảnh: XUÂN HUY

Vào hiệp 2 vừa được vài phút thì trung vệ Đoàn Văn Hậu của Hà Nội T&T bị thẻ đỏ. Hơn người nhưng đương kim vô địch PVF vẫn không thể tận dụng được cơ hội trước một Hà Nội T&T thủ chặt chờ đá luân lưu.

Bước vào loạt “đấu súng” với tâm lý thoải mái hơn, Hà Nội T&T đã thắng với tỉ số 7-6 và rửa được món nợ thua trong trận chung kết mùa trước. Hà Nội T&T lọt vào chung kết trong khi PVF nhận HCĐ và trở thành cựu vương.

Hôm nay trận bán kết còn lại sẽ diễn ra giữa U-19 Viettel và U-19 S. Khánh Hòa.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.