Chơi tiền ảo, hai giám đốc doanh nghiệp bị khởi tố

Cụ thể, hai bị can đã có hành vi khai thác, mua bán các loại tiền ảo. Ông Minh là giám đốc Chi nhánh Nha Trang của Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng VM, ông Thông là giám đốc Công ty TNHH 289 (đều đặt trụ sở ở 289 Lê Hồng Phong, Nha Trang).

Trước đó, sáng 15-3, PC46 đã huy động gần 100 cán bộ, chiến sĩ khám xét nhà 289 Lê Hồng Phong. Qua khám xét, PC46 đã thu giữ toàn bộ hồ sơ, con dấu, thiết bị máy móc, tài sản, phong tỏa tài khoản ở ngân hàng… của hai doanh nghiệp trên.

TRUNG DUNG

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

(PLO)- Bảo lãnh cho bạn vay tiền của tình nhân ở Hà Nội, không trả, sau đó bỏ trốn, bị truy nã toàn quốc, Thường chui lủi qua nhiều tỉnh cuối cùng bị bắt khi đang chung sống với một người phụ nữ khác ở Tây Nguyên.