Asian Cup nữ 2022:

Chủ nhà Ấn Độ bị Iran chia điểm

Theo đó “những đóa hồng thép”, tuyển nữ Trung Quốc đánh bại Đài Loan 4-0 rất dễ dàng để tạm thời lên ngôi đầu bảng A sau lượt trận thứ nhất.

Trung Quốc (đỏ) dễ dàng đánh bại Đài Loan 4-0.     Ảnh: AFC

Với các cô gái Đài Loan họ trở lại Asian Cup kể từ năm 2008, còn tuyển Trung Quốc trở lại thi đấu những trận quốc tế đầu tiên tiên kể từ tháng 7-2020.

Bốn bàn thắng của Trung Quốc do công Wang Shuang ghi vào các phút 3 và 68, Wang Shanshan (phút 9) và Zhang Xin (phút 54).

Các cô gái Iran (trắng) chia điểm trước chủ nhà Ấn Độ.    Ảnh: AFC

Ở trận đấu còn lại chủ nhà Ấn Độ được đánh giá cao hơn đội khách Iran lần đầu tiên góp mặt tại vòng chung kết Asian, tuy nhiên dù nhiều lợi thế sân nhà và khán giả nhà cổ vũ, song các cô gái Ấn Độ vẫn không thể tìm được chiến thắng trước “kèo dưới” Iran và đành chấp nhận chia điểm với tỉ số 0-0.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Toàn cảnh nội bộ rối ren của tuyển Hàn Quốc

Toàn cảnh nội bộ rối ren của tuyển Hàn Quốc

(PLO)- Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc (KFA) - Chung Mong-gye cùng chín Ủy viên nòng cốt, trong đó có giám đốc kỹ thuật các đội tuyển họp trực tuyến với HLV Jurgen Klinsmann từ Mỹ để buộc chiến lược gia người Đức ra đi.

LĐBĐ Hàn Quốc đề nghị Klinsmann từ chức

LĐBĐ Hàn Quốc đề nghị Klinsmann từ chức

(PLO)- Ngày rời ghế HLV tuyển Hàn Quốc của Klinsmann chỉ còn tính bằng giờ...thái độ thiếu chuyên nghiệp của huyền thoại Đức khiến cả nước Hàn Quốc không chấp nhận được.