Asian Cup nữ 2022:

Chủ nhà Ấn Độ bị Iran chia điểm

Theo đó “những đóa hồng thép”, tuyển nữ Trung Quốc đánh bại Đài Loan 4-0 rất dễ dàng để tạm thời lên ngôi đầu bảng A sau lượt trận thứ nhất.

Chủ nhà Ấn Độ bị Iran chia điểm ảnh 1
Trung Quốc (đỏ) dễ dàng đánh bại Đài Loan 4-0.     Ảnh: AFC

Với các cô gái Đài Loan họ trở lại Asian Cup kể từ năm 2008, còn tuyển Trung Quốc trở lại thi đấu những trận quốc tế đầu tiên tiên kể từ tháng 7-2020.

Bốn bàn thắng của Trung Quốc do công Wang Shuang ghi vào các phút 3 và 68, Wang Shanshan (phút 9) và Zhang Xin (phút 54).

Chủ nhà Ấn Độ bị Iran chia điểm ảnh 2
Các cô gái Iran (trắng) chia điểm trước chủ nhà Ấn Độ.    Ảnh: AFC

Ở trận đấu còn lại chủ nhà Ấn Độ được đánh giá cao hơn đội khách Iran lần đầu tiên góp mặt tại vòng chung kết Asian, tuy nhiên dù nhiều lợi thế sân nhà và khán giả nhà cổ vũ, song các cô gái Ấn Độ vẫn không thể tìm được chiến thắng trước “kèo dưới” Iran và đành chấp nhận chia điểm với tỉ số 0-0.

HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.
Polking “giở đủ trò” với ông Park

Polking “giở đủ trò” với ông Park

(PLO)-Nếu Thái Lan thắng trận tối nay, khoản thưởng "cứng" của họ là trên 10 tỉ đồng, còn Polking tiếp tục chơi "chiêu" gì với đồng nghiệp Park Hang-seo?