Chủ nhà Asiad 18 khẳng định an ninh tuyệt đối

Phía nhà chức trách Indonesia đã lên tiếng đảm bảo các sự kiện thể thao quốc tế từ nay đến cuối năm mà Indonesia tổ chức hầu như an toàn tuyệt đối.

Việc đảm bảo trên trái với lo ngại trước đây của AOC, AFC và AFF lo lắng khi diễn ra các giải thể thao quốc tế tại Indonesia có thể là mục tiêu tấn công đẫm máu.

Chủ nhà Asiad 18 khẳng định an ninh tuyệt đối ảnh 1
Lực lượng an ninh Indonesia luôn sẵn sàng trực chiến sau các vụ nổ bom. Ảnh: JAKARTA POST

Asiad 18 diễn ra tại hai nơi gồm Jakarta và Palembang (diễn ra từ ngày 18-8 đến 2-9) có chuẩn mực an ninh mà Indonesia thực thi là an toàn tuyệt đối. Tại Jakarta, chính phủ bố trí 22.000 nhân viên an ninh, tại Palembang có 3.000 nhân viên an ninh hoạt động 24/24 giờ suốt thời gian diễn ra đại hội. Ngoài ra còn có sự tham gia tích cực của cảnh sát, quân đội và an ninh ngầm sẵn sàng phản ứng nhanh trước khi tình huống xấu xảy ra.

Cũng tại Indonesia, vào đầu tháng 7 là giải vô địch U-19 Đông Nam Á. Sau Asiad 18 đến cuối tháng 9 là vòng chung kết U-19 châu Á, rồi tiếp theo là Cúp C1 futsal châu Á.

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

(PLO)- Salah nói đây là thời khắc của Liverpool trong khi Luka Modric nhắc khéo rằng đội hình của Real Madrid có rất nhiều cầu thủ có bốn danh hiệu vô địch Champions League, trong đó cú hat trick 2016, 2017, 2018.
Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

(PLO)- Tân HLV Gong Oh-kyun rất tự tin ở lần đầu cầm quân U-23 Việt Nam đã tuyên bố mọi trách nhiệm ông sẽ nhận và đặc biệt là cách chơi của ông khác biệt với đàn anh Park Hang-seo.
Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

(PLO)- Thầy trò HLV Mai Đức Chung sắp sửa có chuyến tập huấn tại Pháp và thi đấu giao hữu với đội hạng ba thế giới chuẩn bị cho cuộc chinh phục AFF Cup vào tháng 7, tương tự sân chơi mà tuyển nữ Việt Nam vừa vô địch SEA Games 31.