Chủ nhân của cú Hole in one có giá trị gần 11 tỷ đồng

Hố 11 là hố có green được đánh giá là đẹp nhất sân golf PGA Ocean – sân Golf PGA tại Dự án NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) vừa được khai trương cùng ngày; là green thoáng đãng nằm trên mép ghềnh của đụn cát cao có tầm nhìn xuống toàn cảnh biển Phan Thiết trong xanh tuyệt đẹp.

Hố 11 thiết lập trong ngày thi đấu hôm nay còn khó khăn hơn khi vị trí cờ được đặt phía bên phải trên phần mô phía trước của green, gió hơi ngược và cắt ngang hướng tấn công cờ từ trái sang phải.

Golfer Nguyễn Hữu Thành đã có cú đánh xuất thần vượt qua loạt “bẫy” khó nhằn mà ban tổ chức đã cài cắm. Càng đặc biệt và ý nghĩa hơn khi đây là cú hole in one đầu tiên tại sân Golf PGA Ocean - một tiện ích quan trọng tại Dự án NovaWorld Phan Thiet của Tập đoàn Novaland. Đây cũng là cụm sân golf đạt tiêu chuẩn và có bản quyền độc quyền từ PGA - Hiệp hội golf chuyên nghiệp Mỹ để tổ chức các giải thi đấu trong hệ thống của tổ chức này.

Chủ nhân của cú Hole in one có giá trị gần 11 tỷ đồng  ảnh 1
Đại diện Ban lãnh đạo Novaland trao giải hole in one đầu tiên của giải đấu NovaWorld Friendship 2021. Ảnh: SÔNG THU.

Golfer Nguyễn Hữu Thành chia sẻ đã đi cùng Novaland từ những ngày đầu với Dự án Sunrise City: “Nhận giải thưởng này, tôi rất hạnh phúc. Gia đình sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Novaland trong thời gian tới”.

Tương xứng với “khoảnh khắc xuất thần” hole in one, golfer may mắn nhất đã nhận được phần thưởng đẳng cấp là một căn PGA Golf Villas trị giá gần 11 tỷ đồng – sản phẩm BĐS đẳng cấp với số lượng giới hạn nằm giữa lòng cụm sân golf PGA 36 hố do chính tay golf huyền thoại “Cá mập trắng” Greg Norman thiết kế. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi European Tour Properties, bất động sản trong các khu nghỉ dưỡng chơi golf có giá trị trung bình cao hơn 19% so với các BĐS tương đương bên ngoài. Nghiên cứu của KPMG và các hiệp hội môi giới quốc gia và sân golf của Mỹ cũng cho biết các sân golf đã tăng giá trị của các BĐS gần đó lên đến 20%.

NovaWorld Friendship 2021 thu hút hàng trăm Golfer đăng ký thi đấu trong hai ngày 17 và 18-4. Hoạt động thi đấu này dự kiến sẽ được tổ chức thường niên tại NovaWorld Phan Thiết.