Chủ tịch tỉnh chỉ đạo xử lý vụ lừa đảo trên xe buýt

Theo đó, ông Thái giao Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an TP.HCM điều tra, củng cố chứng cứ, làm rõ và xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi lừa đảo, cướp tiền, hành hung hành khách đi trên xe buýt theo quy định của pháp luật.

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo xử lý vụ lừa đảo trên xe buýt ảnh 1

Trên các tuyến xe buýt đi trên quốc lộ 1 xuất hiện hiện tượng lừa đảo.

Chủ tịch tỉnh Đồng Nai cũng giao Sở GTVT tỉnh này có trách nhiệm thường xuyên quán triệt và yêu cầu các đơn vị vận tải, tài xế xe buýt khi phát hiện những vụ việc, hành vi gây mất an ninh trật tự trong quá trình vận hành tuyến xe buýt phải báo cho cơ quan công an để có biện pháp xử lý kịp thời.

Theo Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng Đồng Nai, tình trạng các nhóm chuyên móc túi, trộm cắp và lừa đảo bằng thủ đoạn bán thuốc tân dược hoạt động trên một số tuyến xe buýt đã diễn ra từ nhiều năm nay. Sau một thời gian tạm lắng, gần đây hiện tượng này tái diễn với tính chất phức tạp trên một số tuyến xe buýt từ TP.HCM đi Đồng Nai và ngược lại.

Thủ tướng phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão

Thủ tướng phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão

(PLO)- Lễ phát động Tết trồng cây là hoạt động cấp quốc gia mở đầu trong cả nước nhằm thực hiện chương trình "Vì một Việt Nam xanh" trong năm 2023 với mục tiêu trồng mới 22,5 triệu cây xanh.