Chưa có 1 triệu đồng trả nợ, bị chém chết trong đêm

Như đã đưa tin, đêm 22-1, khi anh Trà đang ở xã Diễn Mỹ (huyện Diễn Châu) ăn lẩu với những người bạn thì bị một nhóm thanh niên gọi ra quán nói chuyện. Hai bên sau đó xảy ra mâu thuẫn rồi xô xát nhưng được người dân can ngăn nên giải tán, anh Trà ra về.

Chưa có 1 triệu đồng trả nợ, bị chém chết trong đêm ảnh 1

Khu vực xảy ra vụ sát hại anh Trà.

Sau đó, nhóm thanh niên trên chạy sang nhà anh Trà nhưng không thấy. Khoảng 20 giờ 30, khi phát hiện anh Trà đang ngồi uống nước trước kiốt của một người dân ở xóm Thanh Nam, nhóm này mang theo dao ập vào tấn công.

Nạn nhân Trà bị chém trọng thương và tử vong trên đường đến bệnh viện.

Chưa có 1 triệu đồng trả nợ, bị chém chết trong đêm ảnh 2

Người dân đau buồn trước cái chết của anh Trà.

Ông Hoàng Văn Tân, công an viên xã Diễn Hoàng, cho biết trong quá trình làm ăn, anh Trà có nợ Trần Văn Hùng (28 tuổi, trú xóm 12, xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu) 1 triệu đồng nhưng chưa có tiền trả.

Hùng cùng nhóm bạn đi tìm anh Trà để đòi nợ rồi sát hại anh Trà. Hiện nghi can Hùng đã bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.