Chùm ảnh: Cảm xúc của Ngoại trưởng Clinton khi nghe Gaddafi chết?

“Wow” là từ đầu tiên Ngoại trưởng Mỹ thốt lên. “Những báo cáo chưa được xác nhận về việc Gaddafi đã bị bắt” – bà nói. Sau đó bà trao điện thoại lại cho Abedin.

Trong khi những người khác đang đi lại xung quanh thì bà nhắc lại rằng tin này vẫn chưa được xác nhận. “Chúng ta từng nhận được rất nhiều tin như thế này trước đó”.

Ở Washington, D.C, Tổng thống Obama nói rằng sự cai trị của “bàn tay thép” ở Libya đã kết thúc.

Chùm ảnh: Cảm xúc của Ngoại trưởng Clinton khi nghe Gaddafi chết? ảnh 1
Trợ lý cao cấp Huma Abedin đã đưa cho bà một chiếc BlackBerry với tin tức đầu tiên về việc Gaddafi bị bắt.
 
Chùm ảnh: Cảm xúc của Ngoại trưởng Clinton khi nghe Gaddafi chết? ảnh 2
Ngoại trưởng Clinton "sốc" khi đọc tin Gaddafi đã bị bắt
 
Chùm ảnh: Cảm xúc của Ngoại trưởng Clinton khi nghe Gaddafi chết? ảnh 3
Bà nhắc lại rằng tin này vẫn chưa được xác nhận.
Tại một cuộc họp báo vào ngày 20/10 tại vườn hoa hồng của Nhà Trắng, ông Obama phát biểu: “Kẻ độc tài này không còn nữa. Đây là một ngày trọng đại trong lịch sử Libya khi bóng tối của chế độ độc tài được dỡ bỏ. Hiện người dân Libya có một trách nhiệm lớn lao”. Trước đó 2 ngày, bà Clinton đã có mặt ở Libya để ca ngợi các nhà lãnh đạo của quân nổi dậy chống lực lượng Gaddafi đồng thời cam kết Mỹ sẽ tiếp tục hỗ trợ. Sau cái chết của Osama bin Laden, Ngoại trưởng Clinton nổi bật trong bức ảnh mang tính biểu tượng của Nhà Trắng chụp Tổng thống Obama và các cố vấn hàng đầu của ông đang xem trực tiếp đoạn phim quay cảnh đột kích nơi trú ẩn của Osama. Bà Clinton được nhìn thấy là lấy tay bịt miệng, trông giống như đang rất lo lắng về kết quả của cuộc đột kích. Tuy nhiên, sau đó bà giải thích rằng bà chỉ đang kiềm chế một cơn ho. Theo Ngô Nguyễn (Bee.net, Dailymail)
 Thú vị nơi 'khám chữa bệnh' cho thú nhồi bông

Thú vị nơi 'khám chữa bệnh' cho thú nhồi bông

(PLO)- Thú nhồi bông không chỉ là vật dùng để trang trí, làm đồ chơi mà với nhiều người, nó còn ví như một người bạn, chất chứa nhiều kỷ niệm và cảm xúc. Có lẽ nhận thấy điều này mà chị Huỳnh Thỵ Anh Chi (33 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã bắt tay với công việc phục hồi và tân trang các thú nhồi bông bị hư hỏng, sờn cũ.
Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

(PLO)- Bằng chất liệu nhựa nhân tạo tổng hợp, chị Tôn Trần Trâm Anh (sinh năm 1996, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) đã sáng tạo nên cả trăm bộ cờ vua đặc biệt, tiếp thêm cảm hứng cho nhiều bạn trẻ yêu thích môn thể thao trí tuệ này.
Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

(PLO)-  Thời đại kỹ thuật số với những công nghệ hiện đại, mọi người thường xuyên nghe nhạc qua điện thoại, máy tính, loa bluetooth... mà dần lãng quên đi những đầu băng cối cổ đã một thời gắn bó. Thế nhưng, đâu đó vẫn có những con người đã thầm lặng lưu giữ những đầu băng cối cổ để chúng tồn tại mãi với thời gian.