Chung kết Champions League toàn Anh... nhớ cô gái quậy

Mùa Champions League 2020-2021 vừa mới xác định hai đối thủ tranh ngôi vô địch toàn Anh, lần này là Man. City và Chelsea.

Hai năm về trước, năm 2019, trận chung kết Champions League toàn Anh giữa Liverpool và Tottenham trên sân Wanda Metropolitano của Atletico Madrid... có một cô gái quậy.

Cô gái ăn mặc hở hang có tên Kinsey Wolansky là người Mỹ, gốc Nga và là người mẫu của các tạp chí thời gian dành cho người lớn ở Mỹ.

Chung kết Champions League toàn Anh... nhớ cô gái quậy ảnh 1
Người mẫu Wolanski gây náo loạn trận chung kết Champions League.  Ảnh: Getty

Lần đó Wolansky đại náo sân bóng của Atletico khi ăn mặc cực kỳ gợi cảm và để lộ một địa chỉ trang web của cô và bạn trai. Vitaly là tên bạn trai cũng người gốc Nga của cô Wolansky.

Khi vào sân đại náo, cô bị lực lượng chức năng bắt giữ và sau đó đóng phạt 50 ngàn USD rồi được thả. Nhưng cô gái này đã hoàn thành ý đồ của mình, quảng bá cho địa chỉ trang web của mình.

Cùng với đó số người vào truy cập trang xã hội Instagram của Wolansky hàng triệu người và gây tắt nghẽn nhiều ngày liền.

Chung kết Champions League toàn Anh... nhớ cô gái quậy ảnh 2
Wolanski có chiến thuật "quậy" và làm nổi rất tính toán.  Ảnh: Getty

Sau đó mọi chuyện lắng xuống, Wolansky còn tiết lộ với báo chí có vài cầu thủ của Liverpool nhắn tin và tán tỉnh cô sau đó.

Wolansky đã có ý định quảng bá trang web của cô và bạn trai từ hồi trận chung kết World Cup 2014 ở Brazil giữa Đức và Argentina. Tuy nhiên, cô đã có nhiều lần canh thời điểm thích hợp để hành động, nhưng lực lượng bảo vệ sân Maracana quá dày khiến cô không có cơ hội.

Nay trận chung kết Champions League toàn Anh sẽ diễn ra trên sân Olympic Ataturk của Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 29-5, liệu có “sự cố” nào không?

Hình ảnh MU thảm bại ở Brentford

Hình ảnh MU thảm bại ở Brentford

(PLO)- Trên sân nhà, MU thua đội bóng tỉnh lẻ; đi sân khách, MU cũng thua đội bóng nhỏ. Chỉ cần 35 phút đầu trận, đội bóng tí hon Brentford đã giải quyết xong MU.