Chúng tôi trả 25.000 USD, ông ấy đòi 45.000 USD

Lên làm chủ tịch LĐBĐ Malaysia (FAM) được hơn 10 ngày, hoàng tử Ismail đã thất bại trong việc đưa “gà nhà” lên làm thuyền trưởng tuyển quốc gia. FAM và Chủ tịch Ismail đưa ra mức giá lương tháng tối đa là 25.000 USD nhưng HLV Mario Gomez đòi dứt giá 45.000 USD. FAM choáng váng mặt mày, còn hoàng tử Ismail thì muốn tìm một HLV khác giá thích hợp.

HLV Mario Gomez làm khó với sếp của mình khi đòi lương tháng 45.000 USD

Sở dĩ gọi HLV Mario Gomez (người Argentina) là “gà nhà” của hoàng tử Ismail là vì bốn năm nay ông làm HLV trưởng CLB JDT, đội bóng của hoàng tử Ismail. HLV Gomez cũng đưa đội JDT vô địch AFC Cup 2015.

Trong khi đó ngay buổi chiều 25-3, khi đắc cử chủ tịch FAM, hoàng tử Ismail đã tuyên bố với báo chí trảm ngay hai HLV tuyển quốc gia Ong Kim Swee và HLV U-22 Frank Bernhardt.

Chủ tịch FAM Ismail ngao ngán với mức lương 45.000 USD mà  HLV Mario Gomez chốt giá.

Dù là “gà nhà” và chỗ quen biết nhau nhưng hoàng tử Ismail đã hầu như không thuyết phục được HLV Mario Gomes đưa ra mức lương hợp lý hơn. 45.000 USD/tháng là con số khiến FAM lắc đầu vì họ không đủ khả năng trả mức lương hằng tháng cao như thế cùng với các khoản lương cho các thành viên ban huấn luyện tuyển quốc gia.

Sau khi đắc cử chủ tịch FAM, vị hoàng tử 32 tuổi đối mặt hàng núi khó khăn khi ngân sách của FAM không còn đồng nào, lại nợ gần 1 triệu USD.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm