CLB Hà Nội lên tiếng việc sử dụng hình ảnh Quang Hải

Phía đội Hà Nội khẳng định: “Đây là hành động không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh cầu thủ Nguyễn Quang Hải, đội tuyển Việt Nam và CLB bóng đá Hà Nội mà còn là hành vi vi phạm pháp luật”.

Cầu thủ Quang Hải của CLB Hà Nội bị sử dụng hình ảnh trái phép cho một đơn vị phát hành trò chơi điện tử. Ảnh: NGỌC DUNG 

Đội Hà Nội cũng thông báo sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý triệt để hành vi vi phạm trên. Đồng thời mong người hâm mộ đồng hành với CLB Hà Nội khiếu nại việc quảng cáo trái phép này với mạng xã hội và không sử dụng ứng dụng, phần mềm vi phạm pháp luật mà CLB Hà Nội đã nêu. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nữ Nhật Bản đá thật, nữ Việt Nam thua nặng

Nữ Nhật Bản đá thật, nữ Việt Nam thua nặng

(PLO)- Trận cuối vòng bảng ASIAD 19, đội tuyển nữ Việt Nam (VN) đã không thể chống đỡ những đợt tấn công như vũ bão của các cô gái Nhật Bản và thủ môn Kim Thanh đành ngậm ngùi bảy lần vào lưới nhặt bóng.

Real Madrid tìm người thay thế HLV Ancelotti

Real Madrid tìm người thay thế HLV Ancelotti

(PLO)- Theo nhiều nguồn tin, Real Madrid đang rất quyết tâm bổ nhiệm HLV Roberto de Zerbi của Brighton làm nhà cầm quân tiếp theo của họ khi ông Carlo Ancelotti rời khỏi CLB để dẫn dắt đội tuyển Brazil.

Ronaldinho lắt léo khi chọn lựa giữa Messi và Ronaldo

Ronaldinho lắt léo khi chọn lựa giữa Messi và Ronaldo

(PLO)- Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất, Ronaldinho đã bày tỏ mong muốn của mình là được chơi cùng Cristiano Ronaldo khi được hỏi khó để lựa chọn giữa Lionel Messi và Ronaldo Nazario (Rô béo), ai là cầu thủ hay nhất thế giới.