CLB TP.HCM: Đi 20 về 12 nhưng vẫn đặt chỉ tiêu top 3

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau khi CLB TP.HCM thành công trụ hạng vào phút chót ở mùa bóng 2022, đội bóng này đã có sự thay đổi lớn.

Họ cho đi 20 cầu thủ, trong đó có nhiều vị trí đá chính ở mùa 2022 và nhận về 12 cầu thủ đa phần là cầu thủ trẻ, chưa có kinh nghiệm đá V-League.

CLB TP.HCM: Đi 20 về 12 nhưng vẫn đặt chỉ tiêu top 3 ảnh 1

HLV Vũ Tiến Thành đang liệu cơm gắp mắm ở CLB TP.HCM. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Việc đi nhiều về ít đấy không phải là cuộc đổi máu để hướng về một đội bóng mạnh hơn, nhiều tham vọng hơn nhưng lại cho thấy đó là kiểu “liệu cơm gắp mắm” trong một mùa giải đầy khó khăn, mà chỗ dựa của đội bóng cũng không còn chắc chắn.

TP.HCM từng là đội bóng được xem là điểm đến của nhiều cầu thủ giỏi, ao ước được khoác áo bởi đầy tham vọng lại có chế độ đãi ngộ, lót tay cao. Thế nhưng bây giờ thì họ nghĩ nhiều đến trụ hạng hơn và co kéo hơn để tồn tại.

Việc đặt chỉ tiêu top 3 của CLB TP.HCM cũng bị nghi ngờ bởi con người mới và thiếu kinh nghiệm, trong khi hàng loạt trụ cột đi thì khó có thể chen chân vào top 3.

Giới chuyên môn cho rằng TP.HCM nhiều khả năng rơi vào nhóm tranh chấp trụ hạng hơn là lọt vào tốp trên để tìm thành tích.

Chelsea bước vào đợt thanh trừng lớn

Chelsea bước vào đợt thanh trừng lớn

(PLO)- Chủ sở hữu của Chelsea, ông Todd Boehly tiếp tục cuộc đại tu câu lạc bộ bằng cách sa thải một lãnh đạo The Blues và một trợ lý trong cuộc thanh lọc nhân sự lớn.
Nghẹt thở các cặp đấu knock out và tâm thư của BTC giải

Nghẹt thở các cặp đấu knock out và tâm thư của BTC giải

(PLO)- Sau hơn một tuần thi đấu, vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên lần I - 2023 đã kết thúc vòng đấu bảng và chọn ra 8 đội bóng xuất sắc nhất vào tứ kết, chính thức khởi tranh trong hai ngày 21 và 22-3 tại sân trường ĐH Tôn Đức Thắng (Quận 7, TP.HCM).