CLB Trung Quốc giải tán, bóng đá Thái Lan hưởng lợi

Đó là Ratchaburi FC, đội á quân FA Cup của Thái Lan. Theo cơ cấu của AFC và chất lượng bóng đá chuyên nghiệp của Thái Lan, đội á quân FA Cup của Thái Lan được nửa suất dự AFC Champions League, tức phải đá play off giải châu lục.

Nếu như Jiangsu (đội đương kim vô địch giải nhà nghề Trung Quốc) không bị loại khỏi Champions League 2021 thì CLB của Trung Quốc đá bảng G cùng với Nagoya Grampus (Nhật), Johor Darul Tazim (Malaysia) và một đội thắng ở cặp play off, tức Pohang Steelers (Hàn Quốc) và Ratchaburi FC (Thái Lan).

Nay AFC loại Jiangsu khỏi giải thì CLB Pohang Steelers và Ratchaburi FC bất chiến tự nhiên thành. Cả hai chính thức được vào ngay vòng bảng Champions League.

Theo nhận định thì nếu đá play off, Ratchaburi FC chẳng bao giờ có cửa với Pohang Steelers vì sự chênh lệch quá lớn về đẳng cấp.

Lập kỷ lục, Djokovic mong tái đấu Nadal

Lập kỷ lục, Djokovic mong tái đấu Nadal

(PLO)- Cùng với suất vào tứ kết Grand Slam thứ 55, lập kỷ lục lần thứ 17 tại giải Pháp mở rộng, Novak Djokovic mong sớm được tái ngộ Rafael Nadal mùa sau.
Djokovic thú nhận điều chưa từng thổ lộ

Djokovic thú nhận điều chưa từng thổ lộ

(PLO)- Cựu số 1 thế giới, Novak Djokovic đã bị đẩy đến giới hạn về mặt thể chất trong cuộc chạm trán đối thủ người Tây Ban Nha - Alejandro Davidovich Fokina ở vòng 3 giải Pháp Mở rộng.