Clip U-23 Việt Nam tiết lộ lối chơi khác xa thời thầy Park

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Tiền vệ Hà Tĩnh, Trần Văn Công chỉ ra lối chơi của U-23 Việt Nam tại VCK U-23 châu Á khác xa thời HLV Park Hang-seo còn cầm quân.

Tiền vệ Trần Văn Công tiết lộ về lối chơi của U-23 Việt Nam tại VCK U-23 châu Á. Nguồn VFF - Dựng clip: MQ

Tại buổi tập thứ hai của U23 Việt Nam trong đợt tập huấn tại UAE, HLV Gong Oh-kyun đã đẩy nhanh khối lượng vận động nhằm rèn giũa lối chơi pressing tầm cao, cách di chuyển, phối hợp và dứt điểm cầu môn trong phạm vi hẹp.

Được biết đầy là lối chơi tấn công theo sơ đồ chiến thuật mới, được tân HLV người Hàn Quốc áp dụng cho U-23 Việt Nam. Nó đòi hỏi sự linh hoạt, tính cơ động rất lớn của các cầu thủ. Cùng với đó là khả năng kiểm soát, luân chuyển và dứt điểm bóng nhanh khi có cơ hội, cùng yếu tố tạo nên sức mạnh của lối chơi này.

Điều đáng mừng là các cầu thủ U-23 Việt Nam đều thể hiện sự tiến bộ, cùng với nền tảng thể lực được duy trì tốt và tất cả đều hoàn thành tốt giáo án của ông Gong.

Clip U-23 Việt Nam tiết lộ lối chơi khác xa thời thầy Park ảnh 2

Hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh được trao trọng trách đội trưởng U-23 Việt Nam tại VCK U-23 châu Á 2022. Ảnh: VFF

Theo chỉ định thành phần ban cán sự U-23 Việt Nam, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh được tín nhiệm trao băng đội trưởng. Hai đội phó là thủ môn Nguyễn Văn Toản và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh.

Tối 27-5, U-23 Việt Nam sẽ có thêm buổi tập cuối trước khi đấu trận giao hữu với U-23 UAE, diễn ra vào tối ngày 28-5. Đây là trận đấu phục vụ công tác chuyên môn của cả hai đội tuyển, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho VCK U-23 châu Á nên sẽ không khán giả lẫn các hoạt động tác nghiệp của giới truyền thông.

Sao MU khó chịu với trò hề của Ronaldo

Sao MU khó chịu với trò hề của Ronaldo

(PLO)- Các cầu thủ Manchester United bắt đầu khó chịu với trò hề của Cristiano Ronaldo và muốn siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha sớm rời Old Trafford.