Cô bán chè giành 100 triệu từ Thách thức danh hài

Tập thi tối qua, 6-12, của chương trình Thách thức danh hài mùa 4 đã tìm ra thí sinh đầu tiên ẵm giải thưởng 100 triệu đồng. 

Cô Huỳnh Thị Kim Dung làm nghề bán chè ở Củ Chi khiến Trấn Thành, Trường Giang thích thú khi giới thiệu bản thân bằng cải lương. Bắt đầu vòng thi, cô Kim Dung bất ngờ trách móc Trấn Thành và ép buộc anh uống rượu khiến nam giám khảo cười lăn. "Bá đạo" hơn, nữ thí sinh lớn tuổi còn thản nhiên ngắt lời của Trấn Thành để trò chuyện cùng thần tượng, MC của chương trình - diễn viên Tiến Luật.

Ở vòng thi thứ hai, cô Kim Dung hóa thân thành người của hợp tác xã, nấu nếp dai "dính vách". Cả con chó phóng lên táp nếp cũng bị dính theo. Hai nam danh hài khen ngợi sự bình tĩnh, âm sắc đài từ miền Nam của thí sinh. Tuy nhiên, một lần nữa, cô Kim Dung lại vô tư cắt ngang lời của Trấn Thành để trò chuyện với Tiến Luật khiến Trấn Thành chưng hửng còn khán giả thì cười lăn.

Trấn Thành chia sẻ niềm vui cùng cô bán chè Kim Dung

Trấn Thành chia sẻ niềm vui cùng cô bán chè Kim Dung.

Trong vòng 3, chưa đến 20 giây, nữ thí sinh trổ tài hát cải lương rồi đột ngột đổi tông giọng, nghe điện thoại khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười.

Ở vòng 4, cô bán chè trình diễn cách dạy dỗ con cái ăn nói. Với sự động viên không ngừng của Trấn Thành và Trường Giang, cô Kim Dung mạnh dạn bước vào vòng cuối cùng, chinh phục giải thưởng cao nhất. Với 60 giây, nữ thí sinh gọi điện thoại dặn dò con cách buôn bán khéo léo. Bằng sự duyên dáng, hài hước, cách diễn tự nhiên, cô Kim Dung khiến Trấn Thành không nhịn được cười.

Giải thưởng đầu tiên 100 triệu đồng của Thách thức danh hài mùa 4

Giải thưởng đầu tiên 100 triệu đồng của Thách thức danh hài mùa 4.

Và bà cô bán chè Củ Chi đã là thí sinh đầu tiên của mùa 4 giành giải thưởng 100 triệu đồng để bước vào vòng Gala đặc biệt cuối mùa.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.