Cô gái 19 tuổi đâm lút dao vào cổ anh rể rồi cướp xe máy

Ngày 21-9, Cơ quan công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết đã tìm bắt, di lý Hà Thị Thương (19 tuổi, trú xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn) từ huyện Từ Sơn (Bắc Ninh) về huyện Nghĩa Đàn mở rộng điều tra và khởi tố tội cướp tài sản.

Trước đó, đầu năm 2014, Thương đi làm công nhân ở huyện Từ Sơn (Bắc Ninh). Thời gian đó Thương có mâu thuẫn với anh Hà Văn Ương – lấy chị họ của Thương. Ngày 4-9, Thương trở về thăm nhà rồi đến nhà vợ chồng anh Ương để giải quyết mâu thuẫn.

Cô gái 19 tuổi đâm lút dao vào cổ anh rể rồi cướp xe máy ảnh 1

Bị can Hà Thị Thương tại cơ quan công an.  

Khi anh Ương lấy xe máy để chở Thương về nhà thì bất ngờ Thương lấy con dao loại mũi nhọn dài hơn 10 cm (thường dùng gọt hoa quả) đâm vào cổ anh Ương rồi chạy vào nhà bếp. Anh Ương chạy theo vào bếp chỉ tay lên cổ và nói “mi đâm chảy máu ở cổ tau rồi”.

Thương tiếp tục dùng con dao đâm lút lưỡi dao vào cổ anh Ương rồi chạy ra  nhà sau lấy ghế đánh vào người anh Ương nhưng anh Ương đỡ được. Tiếp đó, Thương chạy ra sân lấy xe máy Nouvo của anh Ương phóng đi.

Được biết, trong thời gian bỏ trốn Thương sống trong nhà trọ ở huyện Từ Sơn, vui vẻ cùng người yêu. Công an đã thu giữ được chiếc xe máy Thương đã cướp.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 nữ sinh lớp 9 tử vong sau giờ thể dục

1 nữ sinh lớp 9 tử vong sau giờ thể dục

(PLO)- Trong giờ thể dục, một nữ sinh lớp 9 trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bị ngã khuỵ, được đưa vào bệnh viện để cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.