Cô gái giằng co giữa vòng vây nhóm cướp trong đêm ở Đồng Nai

Ngày 16-9, cơ quan công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang điều tra truy bắt băng cướp dùng hung khí cướp xe trong đêm xảy ra tại khu phố 11 (phường Tân Phong).

Theo clip camera an ninh người dân ghi lại, lúc 0 giờ 30 phút ngày cùng ngày, cô gái đi xe máy 60C2-707-53 trong một con hẻm thuộc khu phố 11 thì bị 4 thanh niên đi trên 3 xe máy đuổi theo, bao vây áp sát cô gái vào sát lề đường.

Chiếc xe máy của cô gái bị cướp được tìm thấy vứt ở khu nghĩa địa phường Bửu Hoà.

Một tên cướp đã đạp ngã xe cô gái xuống vệ đường và khống chế cô gái để cướp tài sản. Nạn nhân giằng co lại thì bị đâm. Gây án xong, nhóm cướp lấy xe của nạn nhân rời đi.

Nghe tiếng hô hoán của cô gái, người dân liền chạy ra đưa nạn nhân trình báo công an phường Tân Phong và báo đội SBC Biên Hoà.

Ngay sau đó, đội SBC Biên Hoà đã tổ chức truy tìm, chặn đường nhóm đối tượng cướp xe táo tợn.

Đến sáng cùng ngày, chiếc xe máy của cô gái bị cướp được tìm thấy vứt ở khu nghĩa địa phường Bửu Hoà (TP Biên Hoà). Tuy nhiên, số tiền khoảng 10 triệu của cô gái để trong cốp xe máy đã bị lấy đi. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm cán bộ ở Hòa Bình bị khởi tố

Nhóm cán bộ ở Hòa Bình bị khởi tố

(PLO)- Nhóm cán bộ ở Hòa Bình bị cáo buộc đã thông đồng với đơn vị thi công, hợp thức hóa hồ sơ, nghiệm thu, nâng khống khối lượng thi công so với thực tế.