Cô gái tố bị 1 thanh niên sàm sỡ, đòi quan hệ trong phòng tập gym

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 6-9, Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, cho biết đang tạm giữ Nguyễn Anh Tuấn (SN 1994, trú thôn Nam Cổ Hiền, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh) để điều tra làm rõ về việc dùng vũ lực sàm sỡ và ép buộc người khác thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn.

Trước đó, chị NTH (SN 1993, trú xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh) đến Công an huyện Quảng Ninh trình báo về việc vào khoảng 17 giờ 50 ngày 2-9 khi đang tập Gym ở phòng tập Gym tại thôn Nam Cổ Hiền thì bị một nam thanh niên đi đến dùng vũ lực sàm sỡ và ép buộc chị thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn.

Tuy nhiên, chị đã phản kháng, chống cự và giằng co rồi chạy thoát được.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Quảng Ninh đã nhanh chóng lấy lời khai bị hại, thu thập thêm tài liệu, chứng cứ và triển khai truy xét nghi phạm.

Qua công tác vận động, đến sáng 4-9, Nguyễn Anh Tuấn đã đến Công an huyện Quảng Ninh đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Công an huyện Quảng Ninh đã tạm giữ Nguyễn Anh Tuấn để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.