Cô giáo tiểu học tố bị 10 youtuber quay clip, đánh ở Gò Vấp

Ngày 10-2, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, bà ĐTCh (SN 1973, ngụ TP Thủ Đức, TP.HCM) phản ánh vừa bị một nhóm youtuber hành hung, quay clip khi về căn nhà trong hẻm đường Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp).

Bà Ch cho biết mình là giáo viên của một trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM và không hề có mâu thuẫn, nợ nần, xích mích gì với ai.

Người phụ nữ phản ánh, chiều ngày 9-2, bà chạy xe máy về con hẻm trên đường Lê Đức Thọ (phường 6, quận Gò Vấp) thì bị một nam thanh niên xông tới quay clip sát mặt.

“Một người tới cầm máy quay chỉa thẳng vào mặt nên tôi phản kháng. Sau đó có nhiều người ùa tới, có người giật khẩu trang, bóp cổ, tấn công tôi rồi quay clip. Những người khác cũng hùa theo quay clip” – bà Ch kể.

Bà Ch cho biết những người này có gọi tên em gái của bà là ĐL. Tuy nhiên, bà Ch đã khẳng định những người này đã nhầm rồi nhưng vẫn bị tấn công. “Nhiều người dân gần đó cũng không ai can ngăn vụ việc” – bà Ch tiếp và cho biết đã báo công an sau đó.

Theo người phụ nữ, nhóm youtuber tấn công, quay clip mình khoảng 10 người, là đàn ông và ai cũng to cao khiến bà không thể phản kháng. Vụ việc khiến bà Ch bị thương ở cánh tay, bả vai. “Ngoài việc bóp cổ, quật ngã tôi họ còn cố ý hủy hoại tài sản khi đạp vào ba lô chứa máy tính của tôi” – bà Ch phản ánh.

Bà Ch sau đó được đưa vào Bệnh viện Quân y 175 để sơ cứu và được cho về sau đó. Công an phường 6, quận Gò Vấp cũng mời những người liên quan về trụ sở để làm việc.

Ngày 10-2, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM đại diện Bệnh viện Quân y 175 cho biết có tiếp nhận bà Ch đến sơ cứu. “Bệnh nhân chỉ bị bầm nhẹ ở phần mềm, do không có thương tích nặng nên sau đó đã ra về” – người này nói.

Trong khi đó, lãnh đạo UBND phường 6, quận Gò Vấp cho biết đã nắm vụ việc và Công an phường 6 cũng có báo cáo chi tiết.

Theo đó, vụ việc là xô xát giữa hai cá nhân có mâu thuẫn với nhau. “Hai cá nhân có mâu thuẫn và xô xát qua lại chứ không có việc nhóm người đánh hội đồng một phụ nữ. Công an phường 6 sau đó đã mời cả hai về trụ sở để lấy lời khai, làm rõ” – người này thông tin và cho biết người thanh niên được mời về trụ sở công an tên là Th.

Một nguồn tin từ Công an quận Gò Vấp cũng cho biết có nắm thông tin ban đầu về vụ việc, tuy nhiên theo người này thì hồ sơ chưa được chuyển lên nên chưa rõ cụ thể, chi tiết.

PV đã liên hệ với một Youtuber được cho là có chứng kiến vụ việc thì người này xác nhận mình có chứng kiến nhưng không muốn cung cấp thông tin.