Trộm để lại dép lê, kìm cộng lực ở hiện trường vụ trộm 2 xe máy

Ngày 9-2, Công an xã Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh, TP.HCM) đã tiếp nhận tin trình báo của người dân về vụ mất trộm tài sản trên địa bàn.

Nạn nhân là chị NYN (20 tuổi, quê Trà Vinh) và ông VTT (41 tuổi, quê Tiền Giang, cùng tạm trú tại một nhà trọ trên địa bàn ấp 6 (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh).

Nam thanh niên đột nhập vào nhà trọ trộm xe. Ảnh chụp từ clip camera an ninh

Theo thông tin ban đầu, sáng 8-2 chị N và ông T nhận được tin báo từ chủ nhà trọ về việc mất xe máy nên tá hỏa kiểm tra.

Theo hình ảnh từ camera an ninh, khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, một nam thanh niên chừng 30 tuổi đột nhập vào khu nhà trọ, lấy đi chiếc xe máy của chị N để trước cửa phòng.

Kẻ trộm đã phá khóa cổng rồi dắt xe ra ngoài. Ảnh: NT

Sau đó khoảng một giờ, người này tiếp tục quay lại lấy đi xe máy của ông T ở phòng gần đó rồi tẩu thoát.

Qua kiểm tra, chị N phát hiện cửa cổng bị cắt khóa, xe máy của ông T cũng bị cắt khóa dĩa. Kẻ trộm đã bỏ lại ở cổng một đôi dép và một kìm cộng lực cách đó chừng 20 m.

Kìm cộng lực mà kẻ trộm để lại hiện trường. Ảnh: NT

Chị N cho biết mình làm thuê ở Ninh Thuận, mới cùng bạn vào TP.HCM thăm mẹ dịp Tết thì xảy ra vụ việc. “Chiếc xe mới được mua trả góp hai tháng với số tiền 19 triệu đồng. Giờ xe thì mất mà tiền tôi vẫn phải đóng cho người ta” – chị nói.

Do mất xe, chị N cũng chưa thể quay lại Ninh Thuận để làm việc.

Kẻ trộm cũng để lại một đôi dép ở cổng nhà trọ. Ảnh: NT

Còn ông T cho biết mình là tài xế xe ôm công nghệ làm lao động chính trong gia đình. Việc mất xe máy khiến người đàn ông không thể tiếp tục công việc.

Liên quan đến vụ việc, Công an xã Lê Minh Xuân đã lập hồ sơ, trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm