Cô giáo trẻ mất liên lạc bí ẩn trên đường đến trường dạy học

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Cô giáo chạy xe máy từ Nghệ An sang miền núi Hà Tĩnh dạy học mất liên lạc hơn một ngày nay.

Tối 6-12, người thân cùng nhà trường và cơ quan chức năng đang tìm kiếm cô giáo LTLC (22 tuổi, giáo viên Trường THPT Phúc Trạch, huyện miền núi Hương Khê, Hà Tĩnh) - đang bị mất liên lạc.

Người thân cũng đăng thông tin, hình ảnh cô giáo lên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm cô giáo C.

Được biết, cô C (quê xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) thi trúng tuyển và vừa nhận công tác giảng dạy môn tiếng Anh tại Trường THPT Phúc Trạch.

Theo người thân, ngày 5-12, cô C chạy xe máy từ quê nhà sang Hà Tĩnh để lên trường dạy học. Khoảng 17 giờ 30 phút chiều 5-12, khi cô chạy xe đến TP Hà Tĩnh thì gia đình không liên lạc được. Gia đình đã trình báo sự việc với công an và cơ quan chức năng.

Được biết, trích xuất camera tại trạm thu phí cầu Bến Thủy (bắc qua sông Lam) cho thấy cô C mặc áo ấm màu trắng, một mình chạy xe máy đi qua địa phận tỉnh Nghệ An vào Hà Tĩnh.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.