Có “nữ hoàng” rồi, nay cũng có “vua” Asiad 18

Trước đây SunYang đã dính vào tai tiếng doping, ít được mến mộ nhiều bởi xí trai vì hàm răng không đẹp. Nhưng bây giờ, Sun Yang đã trở thành “vua” Asiad 18, được coi là “hotboy” không chỉ ở Asiad 18 mà còn cả đất nước Trung Quốc.

Có “nữ hoàng” rồi, nay cũng có “vua” Asiad 18 ảnh 1
Sun Yang có cơ thể "chữ V" và bụng 8 múi

Hôm 25-8 nữ kình ngư Rikako Ikee, 18 tuổi của Nhật đã trở thành “nữ hoàng” đường đua xanh khi có 6 HCV đồng thời trở thành huyền thoại Asiad, thì nay Asiad cũng đã tìm thấy “vua”, đó là kình ngư Sun Yang đoạt 4 HCV cá nhân (mức cao nhất của một VĐV đăng ký các nội dung cá nhân) các nội dung 200m, 400m, 800m và 1500m tự do.

Có “nữ hoàng” rồi, nay cũng có “vua” Asiad 18 ảnh 2
Trước đây hàm răng của Sun...rất xấu

Có thể nói sau khi Sun Yang chỉnh nha, tính cách đằm thắm hơn thì lập tức thu hút rất nhiều fan. Trên mạng xã hội Weibo, Sun có 32 triệu “follower”. Chàng trai 26 tuổi này hiện đang nổi như cồn và trở thành “hotboy” ở Trung Quốc.

Có “nữ hoàng” rồi, nay cũng có “vua” Asiad 18 ảnh 3
...Nay đã chỉnh sửa rồi

Khi các hãng thông tấn phương Tây như AFP, Reuters hỏi "fan cuồng" của Sun thì tất cả đều nhận được câu trả lời là “cuồng anh ấy vì bụng 8 múi”, còn anh ấy giỏi những nội dung bơi lội nào thì hầu hết đều... lắc đầu không biết.

Có “nữ hoàng” rồi, nay cũng có “vua” Asiad 18 ảnh 4
Giờ thì Sun Yang là...hotboy

Khi Sun đến thi tài ở Asiad 18 này, có 80 fan ruột đã bay sang cổ vũ kình ngư này.

Sun Yang từng đoạt ba HCV Olympic. Cả nước Trung Quốc đang lên cơn sốt Sun Yang với thành tích tại Asiad 18 này