Cố vượt ô tô, người đàn ông nhập viện

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 16 giờ chiều nay (20-2), tại khu vực đường Giảng Võ (Ba Đình, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, nhiều người đang lưu thông tới gần điểm nhà chờ xe buýt BRT thì bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn, ngoảnh lại thì thấy một xe máy và một ô tô xảy ra va chạm.

Cố vượt ô tô, người đàn ông nhập viện ảnh 1
Chiếc xe máy bị kẹp chặt ở giữa, hư hỏng phần đầu. Ảnh: FB

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị ô tô chèn chặt ở khu vực dành cho phương tiện quay đầu. Do cú va chạm khá mạnh, người đàn ông điều khiển xe máy bị thương và chảy nhiều máu. Chiếc xe máy cũng bị hư hỏng phần đầu, nhiều mảnh vỡ vương vãi trên đường.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng cùng người dân đã hỗ trợ đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.

Theo một số nhân chứng, chiếc ô tô đang quay đầu thì người đàn ông cố gắng vượt lên. Khoảng cách giữa ô tô và phần gờ của điểm quay đầu bị thu hẹp dần đã kẹp chặt chiếc xe máy ở giữa.

Cố vượt ô tô, người đàn ông nhập viện ảnh 2
Cú va chạm cũng khiến thanh chắn của chiếc ô tô bị cong. Ảnh: TUYẾN PHAN

Nói về vụ tai nạn, nhiều người dân không khỏi e ngại về sư nguy hiểm luôn rình rập tại các nút quay đầu xe. Theo đó, để tránh tình huống tương tự xảy ra, người điểu khiển xe máy cần thận trọng quan sát, nhất là khi có ô tô đang quay đầu, không nên cố gắng để vượt trước.

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

(PLO)- Một thanh niên Tây Ninh vừa bị bắt quả tang dùng vàng giả đến tiệm kim hoàn đánh tráo lấy vàng thật. Đây có vẻ không phải là vụ lừa đảo đầu tiên của anh ta.