Con gái huyền thoại bóng rổ được vào đội tuyển bóng đá Mỹ

Trinity Rodman, 19 tuổi - con gái của huyền thoại bóng rổ Mỹ Dennis Rodman vừa được HLV Vlatko Andonovski gọi vào đội tuyển Mỹ để chuẩn bị tham dự World Cup 2023 (tại New Zealand - Úc) với tư cách nhà đương kim vô địch.

Trinity không theo nghiệp bố mà lại thích... bóng banh và có “gene” thể thao mà người bố truyền lại.

Con gái huyền thoại bóng rổ được vào đội tuyển bóng đá Mỹ ảnh 1

Con gái Trinity Rodman và ông bố huyền thoại của làng bóng rổ thế giới, Dennis Rodman. Ảnh: GETTY

Điều đáng nói là năm 2021, “gái rượu” của huyền thoại bóng rổ Rodman được bầu chọn Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc nhất bóng đá Mỹ. Cô bé khoác áo CLB Washington Spirit và đang là nhà vô địch Mỹ.

HLV Vlatko vừa gọi danh sách 25 tuyển thủ Mỹ tập trung tại Austin, Texas trong chuỗi các lần tập trung để chuẩn bị bảo vệ danh hiệu vô địch thế giới vào năm tới ở New Zealand- Úc.

Con gái huyền thoại bóng rổ được vào đội tuyển bóng đá Mỹ ảnh 2

Trinity Rodman, trẻ tuổi nhất của tuyển nữ Mỹ. Ảnh: GETTY

Tuyển Mỹ lần này đang trẻ hóa sau khi các “cây đa, cây đề” tuổi rất cao. Trinyty Rodman là cầu thủ trẻ nhất đội và nằm trong số sáu gương mặt trẻ trước đó chưa từng khoác áo tuyển.

Trong đợt tập trung tại Austin này, tuyển Mỹ chỉ... tập chiến thuật mà không có trận giao hữu nào.

Vào tháng 2 tới, tuyển Mỹ có đợt tập trung thứ hai và đá Cúp tứ hùng gồm Mỹ, New Zealand, Czech và Iceland tại Cúp SheBelieves.

MU - Fulham: Dưỡng sức chờ chung kết FA Cup

MU - Fulham: Dưỡng sức chờ chung kết FA Cup

(PLO)- MU sẽ tiếp đón Fulham trên sân nhà Old Trafford ở vòng 38 Premier League, nhiều khả năng "Quỷ đỏ" sẽ tung đội hình B ra sân nhằm dưỡng sức cho các trụ cột để chuẩn bị cho trận chung kết FA Cup với Man City sau đó vài ngày.