Con tôi bình an, nhưng đồng đội của nó đã hi sinh


Nhận được cuộc gọi từ chính con mình, gia đình ông Ngọ đã có thể hoàn toàn yên tâm.

Chia sẻ về sự hy sinh của đồng đội con mình, ông Ngọ cho hay khi nhận được thông tin về việc tìm thấy thi thể anh Khải, ông và người thân trong gia đình vô cùng thương tiếc.

Theo ông Ngọ, phi công Khải từng về nhà ông chơi, hơn thế lại là đồng hương với phi công Cường nên ông cũng từng gặp và biết.

Con tôi bình an, nhưng đồng đội của nó đã hi sinh ảnh 1

Thiếu tá Cường trở về trong niềm hân hoan của người thân và đồng đội

 

“Hai anh em cùng bay một chuyến bay, sau tai nạn thảm khốc như vậy, con nhà tôi đã nhảy dù và tiếp mặt biển an toàn nhưng anh Khải đã hy sinh. Con thương của xót, thay mặt gia đình, tôi xin chia sẻ và chia buồn cùng gia đình, dòng họ anh Khải” – ông Ngọ nói.

Ông Ngọ cũng lấy làm tiếc vì tuổi đã cao nên không thể đi được đến tận nơi gia đình anh Khải, chỉ có thể gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến với gia đinh anh, mong anh được siêu thoát.

“Sự hy sinh của anh Khải là một mất mát lớn đối với gia đình và Tổ quốc. Bản thân tôi cũng từng mong chờ tin tức của con mình khi gặp nạn nên tôi thấu hiểu nỗi buồn của gia đình anh đang phải chịu đựng”.

Ông Ngọ chia sẻ thêm, việc có các con đang ngày đêm tập luyện, chiến đấu để bảo vệ Tổ quốc là niềm vinh dự và hãnh diện của bất cứ gia đình nào.

Tây Ninh khai mạc lễ hội núi Bà Đen

Tây Ninh khai mạc lễ hội núi Bà Đen

(PLO)- Với chủ đề “Hương sắc Tây Ninh” hội xuân núi Bà Đen năm Quý Mão đang được UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức khai mạc trong tối nay - mùng 4 tết.
4 ưu tiên của ngoại giao Việt Nam 2023

4 ưu tiên của ngoại giao Việt Nam 2023

(PLO)- Trong bối cảnh thế giới năm 2023 diễn biến phức tạp, khó lường, Việt Nam kỳ vọng thúc đẩy các hoạt động ngoại giao trách nhiệm, linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả.