Công an Hà Nội điều tra vụ hàng loạt ô tô bị tạt sơn đỏ

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 28-9, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan xác minh vụ việc hàng chục chiếc ô tô đậu dưới đường bị tạt sơn.

Công an Hà Nội điều tra vụ hàng loạt ô tô bị tạt sơn đỏ ảnh 1

Hàng loạt ô tô bị tạt sơn đỏ. Ảnh: FB

Thông tin ban đầu, sáng hôm qua, 27-9, một số người dân sống tại khu đô thị Trung Văn (phường Trung Văn) tá hỏa phát hiện xe ô tô của mình đang đậu tại khu vực đường nội bộ của khu đô thị bị tạt sơn đỏ.

Sự việc khiến chủ phương tiện hết sức bức xúc vì họ đậu xe ở đây từ lâu nhưng chưa xảy ra chuyện tương tự bao giờ.

Anh Q., một trong những người có xe bị tạt sơn, cho báo chí biết xe của anh là một trong số những chiếc bị tạt sơn nhiều nhất, hầu hết các bộ phận bên ngoài như kính, gương, nắp ca pô… đều bị dính sơn đỏ.

Công an Hà Nội điều tra vụ hàng loạt ô tô bị tạt sơn đỏ ảnh 2

Vụ việc đang được cơ quan công an xác minh. Ảnh: FB

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra vụ việc ô tô bị tạt sơn, phun sơn khi đậu ở các tuyến đường nội bộ khu chung cư.

Trước đó, hồi tháng 6-2021, chiếc taxi G7 đỗ ở khu vực trước tòa nhà VP6 khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) bị tạt sơn màu nâu khắp xe.

Tương tự, hồi tháng 2-2021, hơn 10 chiếc xe ô tô của người dân tại khu TT19 (phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội) đậu trước cửa nhà cũng bị đối tượng lạ phun sơn, gây thiệt hại về tài sản.

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

(PLO)- Các thành viên của "cọp bãi Bổn" được xác định là chuyên hoạt động tệ nạn xã hội, bảo kê, tranh chấp bao chiếm đất trên địa bàn TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.