Công an Hà Nội thông tin vụ 4 người trong 1 gia đình tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chiều 27-5, Công an TP Hà Nội thông tin vụ việc bốn người trong một gia đình tử vong, xảy ra tại một khu chung cư cao cấp trên địa bàn.

Theo đó, lúc 16 giờ ngày 26-5, Công an phường Mai Động (Hoàng Mai) nhận được tin báo từ Ban quản lý một tòa nhà Park 1 Timecity (thuộc phường Mai Động) về việc phát hiện bốn tử thi trong căn hộ số 2805.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Hoàng Mai đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP đến hiện trường; khẩn trương tổ chức xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc.

Công an Hà Nội thông tin vụ 4 người trong 1 gia đình tử vong ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CTV

Cơ quan chức năng xác định nhân thân bốn nạn nhân gồm anh Nguyễn Hồng H (43 tuổi, quê Nghệ An). Anh H làm việc trong lĩnh vực dầu khí tại Vũng Tàu, một tháng về ở nhà một tuần.

Chị Vũ Thị L (vợ anh H, 43 tuổi, quê Nam Định). Chị L làm nghề giáo viên, công tác tại một trường tiểu học trên địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội.

Hai nạn nhân còn lại là con của hai vợ chồng, gồm Nguyễn Vũ Hải C (16 tuổi) và Nguyễn Vũ Ngọc D (5 tuổi).

Do nhiều ngày không liên hệ được với chị L, đồng nghiệp của chị đã đến nhà chị và báo Ban quản lý tòa nhà Park 1 Timecity biết sự việc.

Sau đó, Ban quản lý tòa nhà mở cửa căn hộ số 2805 thì phát hiện bốn người trong gia đình chị L đã tử vong, liền thông báo ngay cho cơ quan chức năng.

Qua điều tra ban đầu xác định anh H tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng khách, ba người khác tử vong tại phòng ngủ.

Hệ thống camera ghi nhận hình ảnh anh H đi đổ rác vào khoảng 20g04 ngày 24-5, sau đó là hình ảnh con anh H đi từ thang máy vào nhà lúc 21g08 cùng ngày; từ đó đến thời điểm phát hiện vụ việc, chưa phát hiện có người ra vào căn hộ số 2805.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.