Công an huy động lực lượng tìm cụ ông 78 tuổi nghi nhảy cầu Thủ Thiêm

 Video: Công an huy động lực lượng tìm cụ ông 78 tuổi nghi nhảy cầu Thủ Thiêm 

Đến 20 giờ 10 ngày 27-11, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an quận Bình Thạnh và Phòng PC07 vẫn đang phối hợp để tìm kiếm một cụ ông 78 tuổi, nghi nhảy cầu Thủ Thiêm mất tích vào tối cùng ngày.

Lực lượng chức năng tổ chức lặn tìm người nghi nhảy cầu mất tích. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Theo thông tin, khoảng 18 giờ 30, lực lượng chức năng nhận được tin báo có người nhảy cầu Thủ Thiêm (phường 22, quận Bình Thạnh) nên đã triển khai nhiều chiến sĩ, phương tiện và ca nô đến hiện trường tìm kiếm. Người mất tích được xác định là ông ĐNG (78 tuổi, ngụ phường 22).

Thân nhân người nghi nhảy cầu làm việc với công an. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Theo thông tin từ người thân, ông rời khỏi nhà vào khoảng 4 giờ 30 sáng cùng ngày. Đến 9 giờ không thấy ông quay về, gia đình phát hiện ông để lại một lá thư và giấy tờ tuỳ thân nên tổ chức tìm kiếm và báo với cơ quan chức năng. Khoảng 14 giờ 30, nhiều người dân phát hiện ông cụ đi lại trên vỉa hè cầu Thủ Thiêm. Sau đó, người dân phát hiện ông cụ biến mất, hiện trường có một đôi dép. Nghi ông nhảy cầu nên người dân đã điện báo lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh đã có mặt lặn tìm kiếm người mất tích, thu thập thông tin từ người thân.

Hiện công việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm