Công an khởi tố vụ án cháy nhà làm 3 mẹ con tử vong ở Ninh Thuận

(PLO)- Công an tỉnh Ninh Thuận đã khởi tố vụ án để điều tra làm rõ vụ cháy khiến ba mẹ con tử vong xảy ra gần ba tháng trước ở TP Phan Rang - Tháp Chàm.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Liên quan đến vụ cháy làm ba mẹ con tử vong tại TP Phan Rang - Tháp Chàm, ngày 11-11, nguồn tin của PLO xác nhận cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận, đã ra quyết định khởi tố vụ án vô ý làm chết người.

Vụ cháy này xảy ra tại số nhà số 4/15A đường Trần Quốc Thảo, phường Đài Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm, vào 13-8.

Công an Ninh Thuận đã khởi tố vụ án đối với vụ cháy làm ba mẹ con tử vong

Công an Ninh Thuận đã khởi tố vụ án đối với vụ cháy làm ba mẹ con tử vong. Ảnh: HH

Nguồn tin này cho biết cơ quan CSĐT đang điều tra làm rõ vụ án theo đúng trình tự pháp luật.

Trước đó, trả lời báo chí, Đại tá Huỳnh Tấn Hạnh, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận, cho biết đây là vụ cháy gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Vì vậy, Công an tỉnh Ninh Thuận rất thận trọng trong việc điều tra, xử lý, khắc phục vụ cháy.

Công an Ninh Thuận đã khởi tố vụ án đối với vụ cháy làm ba mẹ con tử vong

Vụ cháy đang điều làm rõ theo trình tự pháp luật. Ảnh: HH.

Đơn vị đã phối hợp với các cơ quan liên quan khám nghiệm hiện trường hai lần; phối hợp với Viện Khoa học Hình sự phía Nam để khôi phục lại dữ liệu hiện trường.

Cơ quan điều tra phải hết sức cân nhắc. Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng làm sao có tính khách quan, nghiêm minh của pháp luật nhưng có sự nhân đạo” - Đại tá Hạnh nói tại cuộc họp báo ngày 6-10.

Sáng 13-8, lửa bùng phát dữ dội tại ngôi nhà của gia đình anh Đặng Đình Hùng, 38 tuổi, ở số 4/15A đường Trần Quốc Thảo, phường Đài Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm.

Một ngày sau, lực lượng chức năng tỉnh Ninh Thuận đã tìm thấy thi thể chị Đặng Thị Hà (32 tuổi, vợ anh Hùng) cùng hai con trong căn nhà cháy.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Chiêu lừa bán vé máy bay trên facebook của cô gái trẻ

Chiêu lừa bán vé máy bay trên facebook của cô gái trẻ

(PLO)- Sau khi những người có nhu cầu mua vé máy bay liên hệ, Ái sẽ cung cấp tài khoản và yêu cầu họ chuyển tiền. Sau khi nhận được tiền, Ái sẽ lập tức chặn liên lạc với bị hại để chiếm đoạt tiền.