Công an Kiên Giang bắt quả tang 6 người khai thác đất lậu

(PLO)- Công an Kiên Giang bắt quả tang sáu đối tượng đang dùng xe cuốc múc đất dưới lòng sông Kênh T4 đổ lên sà lan để đem bán cho các nơi sản xuất gạch.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 12-4, Công an Kiên Giang cho hay phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường Công an tỉnh vừa bàn giao sáu người có hành vi khai thác khoáng sản trái phép cho UBND xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương xử lý theo thẩm quyền.

Công an Kiên Giang bắt quả tang 6 người khai thác đất lậu
Qua kiểm tra, lực lượng công an Kiên Giang đã thu giữ ba xe cuốc, ba sà lan và khoảng 110 khối đất. Ảnh: VĂN VŨ

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, lực lượng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường Công an tỉnh phối hợp Công an huyện Kiên Lương bắt quả tang ba vụ, với sáu người đang dùng xe cuốc múc đất dưới lòng sông Kênh T4 đổ lên sà lan để đem bán cho các cơ sở sản xuất gạch.

Thời điểm kiểm tra, những người nói trên không xuất trình được giấy phép khai thác của cơ quan có thẩm quyền cấp. Qua kiểm tra, lực lượng công an đã thu giữ ba xe cuốc, ba sà lan và khoảng 110 khối đất.

Tổ công tác đã tạm giữ tang vật và tiến hành lập biên bản vụ việc bàn giao cho chính quyền địa phương tiếp tục xác minh, làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm