Công an lấy lời khai kẻ đánh vợ, dọa chém người can ngăn

Ngày 14-12, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã phối hợp cùng Công an phường Linh Chiểu lấy lời khai Ngô Lê Hoàng Lâm (24 tuổi, ngụ phường Linh Tây) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích và huỷ hoại tài sản.

 Video lan truyền trên mạng vụ việc thanh niên đánh cô gái dã man khiến dư luận bức xúc. Nguồn: Mạng xã hội

Trước đó, ngày 13-12 trên mạng xã hội lan truyền clip Lâm đã đánh một cô gái, sau đó Lâm còn dùng mã tấu doạ chém những người vào can ngăn, lao xe máy tông vào cửa hàng một người can ngăn.

Bước đầu, công an xác định tối 12-12 Lâm chở một cô gái sống chung như vợ chồng đi đám cưới người quen. Trên đường về, Lâm rủ vợ hờ tiếp tục đi chơi nhưng người này không đồng ý.

Điến đường Tô Vĩnh Diện, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, hai người cãi nhau và người vợ xuống xe đi bộ, lúc này Lâm đi theo thuyết phục nhưng không thành nên nổi nóng dùng tay tát nhiều cái vào mặt và kẹp cổ, lôi kéo vợ lên xe nhưng không được.

Công an lấy lời khai kẻ đánh vợ, dọa chém người can ngăn ảnh 1
Lâm cầm mã tấu tự chế dọa chém những người can ngăn. Ảnh: Cắt từ clip

Một số nhân viên của quán chứng kiến nên chạy ra can ngăn. Lâm chửi những người can ngăn rồi lái xe bỏ đi nhưng ít phút sau cầm mã tấu quay lại, đến trước quán doạ chém những người này.

Các nhân viên của quán lo sợ nên bấm cửa cuốn, Lâm chửi rồi tông xe máy vào cửa cuốn của quán rồi bỏ đi.

Vụ việc đều được camera ghi lại. Khi clip được phát tán trên mạng, nhiều người phẫn nộ, bức xúc trước hành vi ngang ngược của Lâm.