Công an Tây Ninh liên tiếp bắt các vụ tàng trữ vũ khí nóng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Công an tỉnh Tây Ninh vừa phát hiện, bắt giữ nhiều vụ tàng trữ vũ khí, công cụ hỗ trợ các loại trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm.

Ngày 27-12, Công an TP Tây Ninh cho hay vừa kiểm tra, phát hiện và thu giữ nhiều trường hợp tàng trữ vũ khí các loại.

Công an Tây Ninh liên tiếp bắt các vụ tàng trữ vũ khí nóng ảnh 1

Công an thu giữ nhiều vũ khí, công cụ hỗ trợ. Ảnh: VÕ TÙNG

Cụ thể, vào lúc 3 giờ 30 phút ngày 27-12, Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Tây Ninh kiểm tra nhà không số ở hẻm 29, đường Điện Biên Phủ, phường Ninh Thạnh, TP Tây Ninh.

Tại đây, công an phát hiện Phùng Văn Khỏe (27 tuổi), Hoàng Tuấn (16 tuổi) và Nguyễn Minh Quân (17 tuổi) đang tàng trữ 6 cây rựa, 10 cây dao tự chế, 2 cây kiếm nhật, 1 súng cồn, 5 cây dao bấm, 1 tay nắm đấm và 3 ống tuýp sắt.

Công an Tây Ninh liên tiếp bắt các vụ tàng trữ vũ khí nóng ảnh 2

Hàng chục dao, rựa, kiếm công an thu giữ trong đợt kiểm tra. Ảnh: VÕ TÙNG

Trước đó, vào lúc 2 giờ cùng ngày, tại khu phố Hiệp Bình, phường Hiệp Ninh, TP Tây Ninh, công an cũng phát hiện năm người đang tàng trữ hai bình xịt hơi cay, hai cây súng nhựa bắn pháo, dao các loại...

Qua kiểm tra năm người này có bốn người dương tính với chất ma tuý.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.