Công an Thanh Hóa thông tin về clip CSGT nổ súng đăng trên mạng xã hội

(PLO)- Công an TP Thanh Hóa xác định được chủ của tài khoản Tiktok đăng clip lồng ghép tiếng súng với những lời nói không đúng sự thật về lực lượng điều tiết giao thông trong đêm 22-5.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Công an TP Thanh Hóa vừa xác định được danh tính người lồng ghép tiếng súng và nhiều ngôn ngữ phản cảm không đúng sự thật về lực lượng CSGT-Công an TP Thanh Hóa (Thanh Hóa).

Trước đó, MXH lan truyền clip quay cảnh lực lượng CSGT ở Thanh Hóa đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và điều tiết giao thông trong đêm 22-5 ngay sau khi Đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Thái Lan trong trận chung kết môn bóng đá nam tại SEA games 31.

Trong clip dài 12 giây mô tả lại hình ảnh dòng người trên đường và lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ. Sau đó clip được đăng lên đã lồng ghép tiếng súng cùng với những lời nói không đúng sự thật: "Công an ra rồi anh em nhé, bắt rồi, công an bắn súng rồi anh em nhé".

Hình ảnh trong đoạn clip lồng ghép tiếng súng với những lời nói không đúng sự thật về lực lượng điều tiết giao thông trong đêm 22-5 tại TP. Thanh Hóa thu hút nhiều người chú ý. Ảnh: ĐT Cắt ra từ clip ảnh 1

Hình ảnh trong đoạn clip lồng ghép tiếng súng với những lời nói không đúng sự thật về lực lượng điều tiết giao thông trong đêm 22-5 tại TP. Thanh Hóa thu hút nhiều người chú ý. Ảnh: ĐT Cắt ra từ clip

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội Tiktok đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Quá trình xác minh, Công an TP Thanh Hóa xác định đây là video lồng ghép nội dung, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh công an nên đã giao cho Đội an ninh - Công an TP Thanh Hóa đã phối hợp với các lực lượng khẩn trương xác minh chủ của tài khoản Tiktok nói trên.

Theo đó, lực lượng công an đã nhanh chóng tìm được thông tin về người đăng tải clip, đồng thời gửi giấy mời lên trụ sở công an làm việc cụ thể. Danh tính người đăng clip là Lê Huy D (19 tuổi, ngụ ở huyện Quảng Xương, Thanh Hóa).

Quá trình làm làm việc, Công an TP Thanh Hóa sẽ xem xét hành vi và mức độ vi phạm để có hình thức xử lý cụ thể theo quy định của pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm